Veneer sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất trên thị trường1

Veneer sứ là lựa chọn tốt để phục hình răng xấu nhưng làm Veneer sứ giá bao nhiêu? Có đắt không là những băn khoăn hàng đầu có thể khiến bạn phân vân trong việc phục hình răng. Hãy để những phân vân đó biến mất bằng việc tìm hiểu mức giá đúng qua các thông tin sau.

1. Veneer sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất trên thị trường?

Với các ưu thế nổi trội về thẩm mỹ, Veneer sứ là một lựa chọn tuyệt vời để phục hình răng xấu, nhưng làm Veneer sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất khiến nhiều người băn khoăn. Thậm chí nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu hàm răng đẹp với phương pháp này chỉ vì thiếu thông tin về giá cả do lầm tưởng giá làm răng Veneer đắt đỏ. Vậy, làm Veneer sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất trên thị trường?

Veneer sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất trên thị trường1Veneer sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất trên thị trường?

Thông thường, giá làm răng Veneer sứ sẽ được các nha khoa niêm yết, đây là mức giá chuẩn giúp bạn tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt chi phí cho việc phục hình răng của mình. Để dễ hình dung, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá làm răng Veneer sứ chuẩn tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá, bạn có thể thấy rằng một số mức giá cụ thể như: giá 6 500 000 đồng đối với mặt dán sứ Veneer Zirconia và khoảng 8 000 000 đồng đối với mặt dán sứ Veneer IPS Emax. Như vậy, chi phí làm Veneer sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu làm mặt dán sứ bạn chọn và số lượng răng cần phục hình. Do đó, nếu bạn muốn tính tổng chi phí khi làm Veneer sứ giá bao nhiêu, bạn có thể lấy đơn giá của 1 răng nhân với số răng cần phục hình sẽ ra được tổng giá tiền cần chi trả. Đây cũng là lý do giải thích vì sao thăm khám chính xác tại các trung tâm nha khoa, sau đó đưa ra lựa chọn mặt dán sứ vẫn là cách tốt nhất để bạn biết mức giá làm mặt dán cụ thể ứng với trường hợp của mình.

2. Veneer sứ giá bao nhiêu tiền? – Cao hay thấp hơn giá bọc răng sứ?

So sánh với giá bọc răng sứ thì giá làm mặt dán sứ Veneer cao hơn đôi chút. Điều này được thể hiện rõ nét qua bảng giá. Sở dĩ vậy là vì:

– Kỹ thuật phục hình cao, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm đảm trách.

Veneer sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất trên thị trường2Veneer sứ có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật phục hình 

– Veneer sứ có kích thước rất nhỏ và mỏng, chỉ từ 0,5 -0,6 mm nên đòi hỏi kỹ thuật viên chế tác phải có kinh nghiệm thực hiện, đòi hỏi phải chế tác thật tỉ mỉ, khéo léo và chính xác bằng công nghệ cao sao cho sát khít nhất, phù hợp nhất với thông số hàm đã được đo từ trước đó.

– Chất liệu làm mặt dán sứ Veneer là sứ nguyên chất có màu sắc giống với màu răng thật lại bền chắc và lành tính nên giá thành làm mặt dán sứ tương đối cao.

3. Tại sao Veneer sứ giá cao vẫn được nhiều người lựa chọn?

Veneer sứ giá bao nhiêu tiền trên thực tế khá cao, tuy nhiên vẫn có nhiều người lựa chọn là bởi các lý do sau đây:

− Tính thẩm mỹ cao

Do được chế tạo từ sứ nguyên chất nên mặt dán Veneer sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật, an toàn và lành tính. Sau khi làm mặt dán sứ, bạn sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc hài hòa trên cung hàm, người ngoài rất khó phân biệt thật giả. Tính thẩm mỹ cũng cao hơn hẳn so với cách bọc răng sứ vì bọc răng sứ vẫn có thể sử dụng các dòng răng sứ kim loại.

− Tiết kiệm thời gian

Làm mặt dán Veneer sứ có thời gian thực hiện nhanh chóng hơn phương pháp bọc răng sứ. Nhờ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân.

Veneer sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất trên thị trường3Làm mặt dán Veneer sứ nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân

− Bảo tồn răng thật tốt hơn

Veneer sứ không yêu cầu mài nhiều cùi răng, chỉ cần mài mặt trước của răng khoảng 0.5mm nên giúp bảo tồn răng thật tốt hơn, trong khi bọc răng sứ phải mài toàn bộ mặt răng khoảng từ 0.6 – 2.5 mm.

− Bảo vệ răng khỏi bị ê buốt

Do chỉ cần mài răng với 1 tỉ lệ rất nhỏ nên khi thực hiện dán Veneer sứ, bệnh nhân ít hoặc không cảm thấy ê buốt nhiều như phương pháp bọc răng sứ.

Thông tin trên đây là toàn bộ những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng các thông tin có trong bài viết sẽ giúp bạn biết cách xác định giá làm răng Veneer sứ. Từ đó có cơ sở để tự trả lời cho băn khoăn làm Veneer sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất trên thị trường.

Bạn đọc quan tâm