Người cười hở lợi có tính cách, tướng số như thế nào, có được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tướng số không? Nếu bạn băn khoăn về điều này, thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp chi tiết những quan niệm, đánh giá về những người hở lợi nhé.

1. Người cười hở lợi thì sao?

Người cười hở lợi không phải là hiếm gặp, chỉ là mức độ hở nhiều hay ít ở mỗi người sẽ khác nhau. Hàm răng, nụ cười ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt và cũng là một trong những tiêu chí đánh giá về mặt nhân tướng học.

Tướng số và thẩm mỹ người cười hở lợi tốt hay xấu? 1Người cười hở lợi bị đánh giá không tốt về thẩm mỹ và mặt tướng số

Về mặt thẩm mỹ, người cười hở lợi là người có nụ cười không đẹp, đặc biệt là phụ nữ cười hở lợi. Phần lợi bị hở lộ quá nhiều khi cười, khiến khuôn miệng mất đi sự cân đối về tỉ lệ giữa môi, răng và lợi, khiến nụ cười kém duyên dáng. Người đối diện có xu hướng để ý tới phần lợi nhiều hơn khi bạn cười, làm mất đi thiện cảm khi giao tiếp.

Xét về mặt nhân tướng học, người cười hở lợi là người không có tướng miệng đẹp. Tính cachs những người cười hở lợi thường thiếu trung thực, không ngay thẳng và khó giữ được tiền bạc, của cải. Đặc biệt với những người cười hở lợi là phụ nữ sẽ bị đánh giá nặng nề hơn so với đàn ông cười hở lợi.

Không chỉ mất đi vẻ duyên dáng, nụ cười đẹp, phụ nữ cười hở lợi thường mải mê công việc mà bỏ bê vai trò chính là chăm sóc, vun vén cho gia đình. Chính vì theo đuổi đam mê bên ngoài nên phụ nữ cười hở lợi thường xung khắc với chồng, gia đình không êm ấm, dễ ngoại tình.

2. Người cười hở lợi phải chữa trị thế nào để cải tướng?

Với những đánh giá về mặt thẩm mỹ và cả quan niệm không tốt về mặt tướng số, người cười hở lợi thường rất mặc cảm, thiếu tự tin với nụ cười của mình. Họ thường tìm cách để có thể che giấu đi khuyết điểm của khuôn miệng, nụ cười, ngại giao tiếp xã hội, vô tình làm mất đi những cơ hội tốt trong cuộc sống.

Tướng số và thẩm mỹ người cười hở lợi tốt hay xấu? 2Chữa cười hở lợi giúp nụ cười đẹp duyên dáng và thẩm mỹ hơn

Chính vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp chữa cười hở lợi để giúp cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười và giúp cải tướng cho người cười hở lợi, thay đổi vận số trở nên tốt đẹp hơn. Tuỳ vào mức độ cười hở lợi và tình trạng răng miệng của từng người, bạn có thể lựa chọn phương pháp chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật hoặc không phẫu thuật.

– Chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Bác sỹ sẽ tiêm hoạt chất botox hoặc tiến hành niềng răng để giúp giảm tình trạng cười hở lợi. Phương pháp tiêm botox thường được áp dụng với trường hợp cười hở lợi do cười lực cơ môi quá lớn nhưng hiệu quả chỉ duy trì được 6-8 tháng sẽ phải thực hiện lại.

Tướng số và thẩm mỹ người cười hở lợi tốt hay xấu? 3Bác sỹ thăm khám và điều trị cho người cười hở lợi

– Chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật: Kỹ thuật thực hiện có thể là phẫu thuật cắt cơ môi, cắt lợi phì đại, làm dài chân răng hoặc phẫu thuật chỉnh hàm hô. Tuỳ vào nguyên nhân gây cười hở lợi và mức độ cười hở lợi ở từng người mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp chữa cười hở lợi cho phù hợp.

Với phương pháp phẫu thuật cười hở lợi, sau khi thực hiện sẽ giúp hết hở lợi, hiệu quả duy trì lâu dài không phải thực hiện lại. Bạn sẽ sở hữu nụ cười đẹp duyên dáng, không còn hở lợi, tự tin hơn khi giao tiếp cũng như giúp thay đổi những quan niệm không tốt về người cười hở lợi.

Để có được kết quả tốt, những người cười hở lợi nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Nha khoa Kim là trung tâm nha khoa lớn đã thực hiện điều trị cười hở lợi thành công cho rất nhiều người mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Tướng số và thẩm mỹ người cười hở lợi tốt hay xấu? 4 Tướng số và thẩm mỹ người cười hở lợi tốt hay xấu? 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám răng miệng cho bạn, chỉ định và thực hiện điều trị cười hở lợi giúp mang lại nụ cười thẩm mỹ và đảm bảo an toàn. Hệ thống máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, tránh lây nhiễm chéo và tăng hiệu quả thành công cho ca chữa cười hở lợi.

Mọi băn khoăn cần giải đáp về các vấn đề người cười hở lợi và cách điều trị, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.

Bạn đọc quan tâm