Trám răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay2

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi muốn hỏi trám răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay ạ? Tôi dự định đi trám răng thưa toàn hàm nhưng chưa rõ về chi phí. Tôi từng tham khảo ý kiến của nhiều người nhưng mỗi người một giá nên rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ. (Mỹ Hà-Bình Thuận).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Mỹ Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trám răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

Tuy trám răng là một dịch vụ thẩm mỹ răng phổ biến nhưng trám răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay vẫn là thắc mắc chung của nhiều người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Quả đúng như bạn nói, giá trám răng thưa ở mỗi người là khác nhau bởi giá trám răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, số răng cần trám, chất liệu trám, tay nghề của bác sĩ, chính sách ưu đãi tại cơ sở nha khoa bạn chọn…

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay1Trám răng thưa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng 

Do đó rất khó có thể khẳng định chính xác mức giá trám răng thưa bao nhiêu tiền nếu chưa thăm khám cụ thể. Tuy vậy, bạn có thể xác định một phần mức giá trám răng thưa qua bảng giá trám răng chuẩn tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua quan sát bạn có thể thấy, bảng giá trên đây là giá trám răng thưa được tính theo đơn giá của một chiếc răng. Trường hợp bạn cần trám răng toàn hàm thì có thể lấy đơn giá ấy nhân với số răng cần trám. Bảng giá cũng cho thấy rằng mức giá trám răng thưa không hề đắt mà rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dân. Do vậy bạn có thể yên tâm trám răng mà không cần quá lo lắng về mức phí.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay2Trám răng thưa bao nhiêu tiền do số răng cần trám chi phối

2. Trám răng thưa bao nhiêu tiền và các lưu ý khi trám răng

Mặc dù chi phí trám răng thưa bao nhiêu tiền không phải là mối bận tâm lớn nhưng bạn vẫn phải lưu ý đến chất lượng trám răng bạn nhận được. Bởi giá trám răng có thể không chêch lệch nhiều giữa các cơ sở nha khoa uy tín nhưng chất lượng dịch vụ tại mỗi cơ sở nha khoa là khác nhau. Tốt nhất bạn nên chọn trung tâm nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm để thực hiện ca hàn trám răng thưa.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay3Bác sĩ giỏi có tay nghề cao giúp ca trám răng thành công, răng đẹp y như thật

Bên cạnh tay nghề và khiếu thẩm mỹ của bác sĩ, bạn cần sáng suốt lựa chọn vật liệu trám răng. Nên chọn vật liệu Composite có màu sắc giống với màu răng thật để phục hình răng thưa, đây cũng là vật liệu trám răng được tin dùng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra, trường hợp trám răng toàn hàm, chi phí có thể cao hơn so với trám răng đơn lẻ, nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên trám răng tại thời điểm các cơ sở nha khoa áp dụng các chính sách ưu đãi, đặc biệt là các dịp lễ, tết, các dịp kỷ niệm ngày thành lập…

Các thông tin tư vấn của bác sĩ như trên đây hi vọng đã giúp bạn thêm sáng tỏ giá trám răng thưa bao nhiêu tiền. Cũng qua các thông tin này, chúc tôi chúc bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho ca trám răng thưa của mình và sớm có hàm răng đều đẹp như ý.

Tham khảo thêm

Bạn đọc quan tâm