Trám răng bao nhiêu tiền và trám răng rẻ nhất ở đâu2

Mặc dù là giải pháp thẩm mỹ răng có giá thành rẻ nhưng trám răng bao nhiêu tiền vẫn khiến nhiều người băn khoăn vì không có một đáp án chung cho tất cả mọi người. Vậy trám răng bao nhiêu tiền và trám răng ở đâu rẻ nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết sau.

1. Trám răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trám răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để hình dung rõ hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Trám sealant phòng ngừa 1 Răng 100.000
Trám răng sữa 1 Răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 Răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 Răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 Răng 200.000
Trám cổ răng 1 Răng 250.000
Trám khe thưa răng cửa 1 Răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite loại 2 1 Răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 Răng 500.000
Inlay/Onlay Zirconia-Lava Ultimate 3M (CAD/CAM) 1 Răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr 1 Răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co 1 Răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd 1 Răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite 1 Răng 1.500.000

Qua bảng giá trên bạn có thể thấy, trám răng được chia ra làm hai loại là trám phục hồi và trám thẩm mỹ. Trám răng phục hồi là phục hồi lại răng do các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi gây ra. Còn trám thẩm mỹ là trám khắc phục các khiếm khuyết của răng bị vỡ mẻ, răng bị xô lệch, răng bị thưa, răng có hình thể không đẹp… Để tạo tính thẩm mỹ hơn cho hàm răng. Nếu bạn chọn trám răng phục hồi thì giá trám răng bao nhiêu tiền sẽ khác so với trám răng thẩm mỹ.

Trám răng bao nhiêu tiền và trám răng rẻ nhất ở đâu1

Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Bên cạnh đó, tình trạng răng miệng cũng ảnh hưởng lớn tới chi phí trám răng bao nhiêu tiền, chẳng hạn, cùng là trám răng thưa nhưng giá trám răng thưa bao nhiêu tiền của người răng thưa ít, chỉ thưa 1 -2 răng sẽ khác giá trám răng thưa của người bị răng thưa toàn hàm. Thêm vào đó, nếu bạn chọn điều trị răng miệng sau đó mới trám răng thì mức giá trám răng bao nhiêu tiền sẽ cao hơn.

Mặt khác, chất liệu mà bạn lựa chọn để trám răng cũng chi phối lớn đến giá trám răng giá bao nhiều tiền. Hiện nay, Amalgam, Fuji và Composite là những chất liệu trám răng được sử dụng phổ biến trong nha khoa có các mức giá khác nhau vì mỗi chất liệu trên đều có tính chất, ưu nhược điểm khác nhau.

Trám răng bao nhiêu tiền và trám răng rẻ nhất ở đâu2

Giá trám răng phụ thuộc vào chất liệu hàm trám

Giả sử bạn trám răng sâu bằng chất liệu Amalgam thì giá hàn trám răng sâu bao nhiêu tiền sẽ khác hẳn so với giá trám răng sâu bằng chất liệu Composite.

Một yếu tố khác chi phối giá trám răng bao nhiêu tiền là cơ sở nha khoa bạn chọn. Vì mỗi cơ sở nha khoa có mức giá khác nhau, tuy mức chênh lệch không lớn nhưng cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí hàn trám răng.

2. Trám răng bao nhiêu tiền ở đâu rẻ nhất?

Trám răng là phương pháp phục hình răng xấu đơn giản, chi phí thấp nên bạn không nên đặt nặng vấn đề trám răng bao nhiêu tiền và trám răng ở đâu rẻ nhất mà nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vụ. Tốt nhất bạn vẫn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả hợp lý.

Trám răng bao nhiêu tiền và trám răng rẻ nhất ở đâu4

Hình ảnh hàm răng trước và sau khi trám răng tại cơ sở nha khoa uy tín

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Qua những chi sẻ trên hi vọng bạn đã biết giá trám răng bao nhiêu tiền. Nếu có các băn khoăn khác cần chia sẻ hoặc muốn trám răng, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể.

 

Bạn đọc quan tâm