Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền để hàm răng trắng sáng từ bên trong3

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền để hàm răng trắng sáng từ bên trong là băn khoăn chung của nhiều chị em phụ nữ. Để băn khoăn này không còn làm trở ngại cho việc tẩy trắng, làm đẹp hàm răng của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đáp án chính xác nhất trong bài viết sau đây.

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Tẩy trắng răng là cách làm cho răng trắng sáng hơn, đánh bay những vết ố vàng xấu xí để hàm răng có diện mạo mới, đẹp và thẩm mỹ hơn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng đang băn khoăn tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo bảng giá cho dịch vụ này ngay sau đây:

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Kết Hợp 02 Ống Thuốc Tại Nhà 2 Hàm 3.300.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà (1 Máng Tẩy + 03 Ống Thuốc) 2 Hàm 1.200.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt) 2 Hàm 2.500.000
Tẩy trắng răng nhiễm Tetracyline 2 hàm 4.000.000

Sau khi theo dõi bảng giá, bạn có thể thấy mức giá của các dịch vụ tẩy trắng răng khá khác biệt, trong đó:

– Nếu chọn dịch vụ tẩy trắng răng bằng phương pháp ép máng tẩy thì mức giá là 250.000 đồng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền để hàm răng trắng sáng từ bên trong1Tẩy trắng răng bằng phương pháp ép máng tẩy

– Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu với thuốc tẩy trắng răng và làm trắng răng tại nhà cũng không phải là điều đáng ngại vì tương đối rẻ, chỉ 320 nghìn đồng và 750 nghìn đồng.

– Chi phí tẩy trắng bằng đèn Bleach Bright hiện nay lại có giá cao nhất vì hiệu quả mang lại cao lại an toàn và nhanh chóng, có thể làm răng trắng sáng từ bên trong mà không gây ê buốt hay làm ảnh hưởng gì đến men răng. Mức giá là 2.500.000. Nhưng nếu bạn muốn tẩy trắng răng nhiễm Tetracyline thì mức giá sẽ lên tới 4.000.000 đồng.

Do đó, để có hàm răng trắng sáng hơn và nếu muốn biết chính xác chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhất.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền để hàm răng trắng sáng từ bên trong2Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng tại cơ sở nha Khoa uy tín
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

2. Vì sao chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền lại khác nhau?

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ở mỗi người khác nhau bởi giá tẩy trắng răng do tình trạng, mức độ ố vàng, xỉn màu của răng, phương pháp tẩy trắng và chính sách giá tại mỗi cơ sở nha khoa quyết định.

Nếu tình trạng và mức độ ố vàng của răng là yếu tố tự nhiên thì phương pháp tẩy trắng hoàn toàn do bạn quyết định. Bởi thế, chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Mặc dù vậy, bạn chớ nên lấy tiêu chí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền để chọn lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng cho mình vì nếu ham rẻ, chất lượng dịch vụ sẽ không cao, có thể làm hỏng men răng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng. Việc này sẽ khiến bạn phải thực hiện tẩy trắng lại, thậm chí có thể phải tiến hành các biện pháp nha khoa khác phức tạp hơn, gây tốn thời gian và chi phí.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền để hàm răng trắng sáng từ bên trong3Nên chọn cách tẩy trắng răng tốt nhất thay vì quan tâm nhiều tới giá cả

Do đó, hãy chọn cách tẩy trắng răng tốt nhất, tẩy trắng răng sâu từ bên trong, làm răng sáng lên hiệu quả nhất, đồng thời nên đến trung tâm nha khoa xin ý kiến tư vấn của bác sĩ sau khi đã thăm khám cụ thể xem các tẩy trắng nào là phù hợp và hiệu quả với tình trạng răng của bạn. Làm như vậy, bạn không chỉ có hàm răng trắng bóng, đẹp tự nhiên mà còn có thể bảo vệ sức khỏe răng và nướu, tiết kiệm được cả chi phí tẩy trắng răng cho mình.

Qua các thông tin trên hi vọng bạn đã biết chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu. Nếu còn băn khoăn về mức giá hoặc muốn tẩy trắng răng đúng phương pháp, bạn hãy trực tiếp tới các cơ sở nha khoa uy tín để khám và nhận tư vấn tử các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Tham khảo thêm

Bạn đọc quan tâm