Sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên2

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ cho biết sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng chắc khỏe mà vẫn đẹp tự nhiên ạ? Em muốn đi sửa răng khểnh để chiếc răng duyên dáng hơn vì răng khểnh của em khá to và không được đẹp cho lắm nhưng em vẫn đang phân vân về giá tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Lý Nguyên Phương – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Nguyên Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên1Sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Răng khểnh được dân gian khen là nét đẹp trời phú, người có răng khểnh, nhất là phụ nữ sẽ có nụ cười duyên dáng hơn, có tướng số tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có răng khểnh đẹp, thậm chí còn gây ra những phiền toái lớn cho người sở hữu. Chẳng hạn như răng khểnh mọc lệch ra ngoài cung hàm nhiều gây mất thẩm mỹ, hợp với các răng khác tạo thành thế kẽ 3 răng gây nhồi nhét thức ăn, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công răng… Lúc này, lựa chọn sửa răng khểnh cho đều và đẹp hơn là sự lựa chọn thông minh. Nhưng chi phí sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền lại là một câu hỏi lớn với nhiều người. Vậy, sửa răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý nhất để răng luôn chắc khỏe mà vẫn đẹp tự nhiên?

Sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên2Sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng đẹp tự nhiên?

Sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên?

Sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng khỏe mạnh mà vẫn đẹp tự nhiên, duyên dáng là băn khoăn của không ít người nhưng giá tiền trên thực tế lại không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ. Thực tế thì giá tiền sửa răng khểnh chính là giá bọc răng sứ hoặc niềng răng. Tuy nhiên, bọc răng sứ chỉ phù hợp với các răng khấp khểnh, còn với các răng khểnh mọc lệch thì niềng răng vẫn là giải pháp phù hợp và tốt nhất. Do đó, sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền bằng với giá niềng răng khểnh. Bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng khểnh sau để biết một phần mức giá sửa răng khểnh.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Sở dĩ bảng giá trên chỉ là căn cứ để bạn biết một phần mức giá sửa răng khểnh là vì giá sửa răng khểnh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Mức giá sửa răng khểnh có thể thay đổi tùy theo tình trạng răng miệng, chẳng hạn như khi bạn bị sâu răng, viêm nha chu… giá sửa răng khểnh khi đó sẽ bao gồm cả giá điều trị bệnh lý.

Sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên3Sửa răng khểnh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Bên cạnh đó, giá sửa răng khểnh bao nhiêu tiền còn do khí cụ niềng răng bạn chọn. Với các mắc cài kim loại chuẩn thì giá sửa răng khểnh không quá cao, chỉ khoảng 30 triệu đồng. Nhưng nếu bạn chọn mắc cài sứ hoặc khay niềng Invisalign… sẽ có mức giá cao hơn… Ngoài ra, giá sửa răng khểnh còn do chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn chi phối.

Chính vì vậy, cách chính xác nhất để biết sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền là đến trực tiếp các bệnh viện răng hàm mặt hoặc các trung tâm nha khoa lớn và uy tín để thăm khám chính xác, sau đó nhận báo giá trực tiếp.

Trên đây là trả lời của bác sĩ về câu hỏi sửa răng khểnh giá bao nhiêu tiền để răng chắc khỏe mà vẫn đẹp tự nhiên. Mong rằng các tin tức và bảng giá có trong nội dung tư vấn trên sẽ giúp bạn Nguyên Phương yên tâm hơn khi quyết định sửa răng khểnh cho mình.

Bạn đọc quan tâm