Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và mức giá cụ thể như thế nào1

Nhắc đến phẫu thuật, nhiều bệnh nhân nghĩ ngay đến mức giá đắt đỏ nhưng chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu lại không có một mẫu số chung cho tất cả mọi người. Vậy, mức giá cụ thể như thế nào và có cao hơn so với thực tế không sẽ được bài viết sau giải đáp ngay dưới đây.

1. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và mức giá cụ thể như thế nào1Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của người có nhu cầu điều trị hàm hô. Theo nhiều người thì chi phí phẫu thuật hàm hô khá đắt đỏ vì nhắc tới phẫu thuật là nhắc tới những công đoạn rất phức tạp. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô được diễn ra thành công với mức phí hợp lý. Bởi vậy, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu lại càng khiến nhiều người quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá phẫu thuật hàm hô chuẩn tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây.

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Qua bảng giá bạn có thể thấy chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ hô của mỗi người. Theo đó, mức giá phẫu thuật hàm hô thường dao động trong khoảng từ 50-150 triệu đồng. Đây là mức giá khá cao so với mặt mức thu nhập bình quân của người Việt Nam.  Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng bệnh nhân cụ thể. Bởi vậy, nếu muốn biết chính xác giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, bạn có thể đến các bệnh viện răng hàm mặt lớn để thăm khám và nhận báo giá trực tiếp.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và mức giá cụ thể như thế nào2Thăm khám chính xác sẽ giúp xác định giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

2. Tại sao chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền lại cao?

Mặc dù chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu không có một mẫu số chung cho tất cả mọi người và mức giá có thể dao động trong khoảng từ 50-150.000.000 đồng nhưng có một thực tế là mức giá phẫu thuật hàm hô này cao hơn so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam. Điều này khiến nhiều bệnh nhân bị hàm hô lo ngại và không dám đến các bệnh viện răng hàm mặt thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy, mức giá phẫu thuật hàm hô này hoàn toàn hợp lý, bởi lẽ:

− Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải có các máy móc hiện đại hỗ trợ việc thăm khám, xác định tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân… đồng thời hỗ trợ việc lập kế hoạch điều trị sao cho chuẩn xác nhất. Bởi vậy, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền cao hơn các dịch vụ răng hàm mặt khác là điều dễ hiểu.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và mức giá cụ thể như thế nào3Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật phức tạp nên chi phí điều trị cao là điều hợp lý

− Phẫu thuật hàm hô không chỉ đòi hỏi các máy móc, thiết bị tối tân mà còn yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao, phải được đào tạo bài bản, vừa có kinh nghiệm thực tiễn vừa am tường về kỹ thuật phẫu thuật hàm hô. Có như vậy mới tránh được các rủi ro đáng tiếc trong suốt quá trình phẫu thuật.

− Phẫu thuật hàm hô tuy phức tạp nhưng là cách duy nhất để trị tận gốc tình trạng hô, vẩu do xương hàm gây ra, giúp bệnh nhân duy trì hiệu quả chữa trị trọn đời. Do đó, dù chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền có cao hơn đôi chút cũng là điều hợp lý và hoàn toàn có thể chấp nhận được.

− Giá phẫu thuật hàm hô có thể được giảm bớt khi bạn chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín, có các chính sách giá cả ưu đãi hỗ trợ bệnh nhân. Bởi vậy, không phải lúc nào chi phí phẫu thuật cũng là một gánh nặng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Qua bảng giá và các phân tích trên đây, hi vọng bạn đã rõ chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền. Lời khuyên dành cho bạn là hãy mạnh dạn tới các trung tâm nha khoa uy tín, có mức giá hợp lý để chữa trị cho mình, chớ vì tâm lý e ngại chi phí đắt đỏ mà bỏ qua một phương pháp điều trị hàm hô tốt và triệt để nhé.

Bạn đọc quan tâm