Phẫu thuật cười hở lợi an toàn, không đau, hiệu quả cao chỉ sau 1 giờ1

Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp nha khoa hiện đại, an toàn và nhanh chóng có thể điều trị tật cười hở lợi chỉ 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống với nụ cười quyến rũ, xóa bỏ hoàn toàn nỗi ám ảnh cười hở lợi gây nhiều phiền toái.

1. Phẫu thuật cười hở lợi là gì và được áp dụng khi nào?

Đây là phương pháp nha khoa mà bác sĩ sẽ sử dụng các biện pháp điều trị tiên tiến nhất, có thể là cắt lợi đơn thuần, cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng hoặc chỉnh nha làm lún răng kết hợp với cắt lợi tùy theo tình trạng của từng người để bạn có nụ cười tự tin, không còn tình trạng cười hở lợi.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi an toàn đạt chuẩn y khoa tại nha khoa

Hình ảnh trước và sau ca phẫu thuật cười hở lợi tại cơ sở nha khoa uy tín

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện khá nhanh chóng, thường diễn ra chỉ khoảng 1 giờ điều trị nhưng cho hiệu quả cao, có thể duy trì vĩnh viễn suốt đời, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và hoàn toàn không để lại sẹo nếu thực hiện đúng kỹ thuật tại cơ sở nha khoa uy tín.

Phẫu thuật cười hở lợi có thể áp dụng cho mọi trường hợp cười hở lợi gây mất thẩm mỹ do xương hàm trên phát triển quá gây ra.

2. Phẫu thuật cười hở lợi được tiến hành qua mấy bước?

Phẫu thuật cười hở lợi được tiến hành qua mấy bước qua 5 bước trong điều kiện vô trùng tuyệt đối tại cơ sở nha khoa uy tín, các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ tại cơ sở nh khoa uy tín sẽ dùng máy Cone Beam CT 3D để thăm khám và chụp X-quang phim để xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân, tìm nguyên nhân và mức độ cười hở lợi, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Lên kế hoạch chữa trị với phần mềm V-Ceph 3D

Từ kết quả thu được ở bước 1, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị cụ thể bằng cách sử dụng phần mềm V-Ceph 3D tiên tiến có khả năng để xác định rõ vị trí xương hàm cần cắt chỉnh, tỉ lệ lợi cần loại bỏ, … Tại bước này, bạn cũng có thể nhìn trước kết quả sau ca phẫu thuật cười hở lợi của mình.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi an toàn đạt chuẩn y khoa tại nha khoa 1

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi tại cơ sở nha khoa uy tín

Bước 3: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi chuẩn sẽ không thể thiếu bước kiểm tra sức khoẻ tổng quát nhằm đảm bảo hiệu quả cho ca điều trị và tránh những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi

Sau khi vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp tiền mê để loại bỏ cảm giác đau đớn khi phẫu thuật cho bệnh nhân. Sau đó thực hiện các thao tác kỹ thuật chuẩn xác với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định xương và khâu lại bằng chỉ sinh học.

Bước 5: Kiểm tra và hẹn lịch tái khám

Khi quá trình phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi trong phòng hồi sức và được chăm sóc chu đáo. Tiếp đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và đặt lịch tái khám.

3. Chi phí phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi ở mỗi người là khác nhau, điều này tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ và nguyên nhân cười hở lợi của mỗi người. Ngoài ra còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của bác sĩ tại cơ sở nha khoa bạn chọn.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi an toàn đạt chuẩn y khoa tại nha khoa 2

Chi phí phẫu thuật tùy thuộc vào mức độ cười hở lợi của mỗi người

Hiện nay, chi phí phẫu thuật cười hở lợi tại cơ sở nha khoa uy tín dao động trong khoảng 800 000 – 90 000 000 VND. Để biết chính xác giá phẫu thuật cưởi hở lợi, bạn nên đến khám và nhận báo giá trực tiếp. Bạn cũng đừng nên quan tâm đến giá cả mà bỏ qua chất lượng dịch vụ, tốt nhất nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

4. Chăm sóc sau ca phẫu thuật 

Để đạt kết quả cao nhất, giúp lành thương nhanh chóng và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, bệnh nhân sau ca phẫu thuật chữa cười hở lợi cần:

–  Hạn chế cử động môi trên, tránh cười cười, nói nhiều vì trong vài ngày đầu sai phẫu thuạt, bạn có thể khó chịu đôi chút.

–  Giữ gìn vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ nhằm đảm đảo sức khỏe răng miệng, tránh ảnh hưởng tới lợi.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi an toàn đạt chuẩn y khoa tại nha khoa 3

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ là việc nên làm sau ca phẫu thuật 

– Chú ý trong việc lựa chọn thực phẩm và ăn uống.

– Tuyệt đối tuân thủ các chỉ dẫn và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Sau ca phẫu thuật, bạn nên tái khám đúng hẹn theo lịch đã định.

Trên đây là các tin tức quan trọng và hữu ích về phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi. Nếu muốn được tìm hiểu kỹ hơn hoặc có nhu cầu chữa cười hở lợi, bạn nên đến gặp bác sĩ tại cơ sở nha khoa chất lượng để được khám và điều trị sớm.

Bạn đọc quan tâm