Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền và giá nào thì ưu đãi nhất, hay là có cách nào giúp tiết kiệm chi phí không ạ? Em bị răng thưa muốn niềng để chỉnh nhưng không biết là chi phí thế nào, có thể tiết kiệm được không, chứ em nghe nói giá niềng răng hiện tại khá cao nên không đủ khả năng. Xin tư vấn giúp em với ạ! (Trần Phương Hoa – Vũng Tàu)

Trả lời :

Chào bạn Phương Hoa!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Dung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm và ưu đãi nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa có thể niềng chỉnh hiệu quả. Đây cũng chính là phương pháp chỉnh hình răng thưa và răng sai lệch tốt nhất cho người điều trị xét về lâu dài. Vậy nên, nếu có thể thì nên niềng răng nếu đang bị thưa răng và muốn điều trị. Tuy nhiên, chỉ có một trở ngại đáng kế đó là chi phí điều trị. Nếu so sánh với các hình thức chữa răng thưa khác thì niềng răng thưa có chi phí đang ở mức tương đối cao.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm và ưu đãi nhất? 12Niềng răng thưa có thể đạt mức đều đặn và sát khít tối đa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Vậy niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, có cách nào giảm chi phí điều trị không?

Giá niềng răng trọn gói nhìn chung hiện đang ở mức tương đối cao, đặc biệt là so với thu nhập của nhiều người ở mức trung bình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo bảng giá được đánh giá là ở mức phù hợp với mặt bằng thu nhập chung hiện nay như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá trên, chúng ta có thể ước lượng được các mức giá tương ứng với từng lựa chọn của bạn theo loại mắc cài và theo phương thức niềng răng áp dụng cho bạn.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm và ưu đãi nhất? 2Để biết niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền,bạn cần xin thăm khám và tư vấn của bác sỹ

Nhưng cũng dựa vào đó, có thể biết nên làm gì để có mức chi phí niềng răng thưa tiết kiệm nhất. Cụ thể như sau:

– Chọn loại mắc cài có mức giá thấp nhất, đó là mắc cài kim loại thường. Tuy có giá thấp nhất nhưng hiệu quả mà niềng răng có thể đạt được khi chỉnh răng thưa vẫn được đảm bảo.

– Niềng răng sớm khi răng chưa gặp phải các bệnh lý phức tạp. Bởi nếu phải khắc phục thêm các vấn đề này, sẽ có những chi phí phát sinh khác khiến cho tổng giá niềng răng thưa đội cao hơn so với bảng giá.

– Có thể nhân các thời điểm tri ân khách hàng của các cơ sở nha khoa uy tín để đăng ký điều trị. Khi đó, giá loại mắc cài bạn lựa chọn có thể giảm được từ khoảng 20-50% chi phí.

Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ nha khoa và các bác sỹ giỏi, sáng suốt lựa chọn. Sau đó nên tới trực tiếp để được thăm khám và nghe tư vấn của bác sỹ. Trong những trường hợp đặc biệt, khi răng thưa nhẹ và rất ít mà việc điều trị không phức tạp và không tốn công sức, có thể chi phí sẽ chỉ đúng với giá của loại mắc cài. Khi đó vấn đề niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền của bạn sẽ được giải quyết. Chúc bạn sớm điều trị răng thưa thành công. Thân ái!

Bạn đọc quan tâm