Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất3

Với những ưu thế vượt trội về tính linh hoạt và tính thẩm mỹ, niềng răng tháo lắp được nhiều bệnh nhân tin dùng. Nhưng chính các ưu thế vượt trội này có thể khiến giá niềng răng tăng cao. Vậy, niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

1. Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Khác với niềng răng mắc cài, niềng răng tháo lắp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Nhất là khả năng tháo lắp dễ dàng, giúp bệnh nhân thuận tiện trong ăn uống và vệ sinh răng miệng. Không những thế, nhiều khí cụ dùng trong kỹ thuật niềng răng tháo lắp còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng, giúp chỉnh răng trong “bí mật” mà nhiều người không biết. Cũng chính vì các ưu điểm này mà niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền được đông đảo người có nhu cầu niềng răng quan tâm. Vậy niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất1Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền không phải là một câu hỏi khó để trả lời, chỉ cần bạn đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ nhận được bảng báo giá cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể xác định giá cả bằng cách khác nhanh chóng hơn. Đó là tham khảo bảng giá niềng răng tháo lắp được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như dưới đây.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Lưu ý, bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo vì chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền ở mỗi người khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ khó dễ của hàm răng (thông thường mức độ này được chia thành 3 cấp độ là 1, 2 và 3), tình trạng răng miệng, loại khí cụ niềng răng tháo lắp, chính sách giá cả, tay nghề của bác sĩ tại cơ sở niềng răng bạn chọn. Vì vậy, cách tốt nhất để xác định giá niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền vẫn là tới trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để khám và nhận tư vấn.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất2Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ khó dễ của hàm răng

2. Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền so với giá niềng răng mắc cài?

Bởi niềng răng tháo lắp bao gồm cả niềng răng bằng khí cụ tháo lắp dành cho trẻ em và niềng răng tháo lắp bằng khay niềng trong suốt nên có thể chia ra 2 trường hợp.

* Trường hợp 1: Giá niềng răng tháo lắp thấp hơn giá niềng răng mắc cài

Đây là trường hợp bạn sử dụng các khí cụ tháo lắp như Headgear, Twin-Block, Quad-Helix, Face-mask… để nắn chỉnh răng cho trẻ em trong giai đoạn xương hàm đang phát triển hoặc sử dụng để nong rộng hàm cho trưởng thành theo chỉ dẫn của nha sĩ. Khi sử dụng các khí cụ này, mức giá niềng răng khá rẻ, chỉ dao động trong khoảng 1.5 -5.000.000 đồng/ cái. Trong khi giá niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp nhất là 30.000.000 đồng. Tuy vậy, niềng răng bằng các khí cụ này rất kén người thực hiện, chỉ một số ít bệnh nhân có thể tiến hành được.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất3Khí cụ Headgear dành cho trẻ em

* Trường hợp 1: Giá niềng răng tháo lắp cao hơn giá niềng răng mắc cài

Đây là trường hợp bạn sử dụng các khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng. Vì mang lại tính thẩm mỹ cao lại có thể tháo rời dễ dàng nên giá niềng răng tháo lắp bằng khay niềng có giá khá cao, các mức giá cụ thể như sau:

− Niềng răng bằng khay niềng Clear Align cấp 1, cấp 2, cấp 3 có mức giá niềng răng tương ứng lần lượt là 35.000.000, 45.000.000 và 55.000.000 đồng/ liệu trình.

− Niềng răng bằng khay niềng Invisalign cấp 1, cấp 2, cấp 3 có mức giá niềng răng tương ứng lần lượt là 79.000.000, 124.000.000 và 146.000.000 / liệu trình.

Trong khi giá niềng răng mắc cài chỉ dao động trong khoảng 30.000.000 đồng – 120.000.000 đồng/ liệu trình. Như vậy, niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền có thể cao hoặc thấp hơn so với niềng răng mắc cài. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để có quyết định đúng.

Trên đây là bảng giá và các thông tin về giá niềng răng tháo lắp. Chắc hẳn qua các thông tin này bạn đã rõ niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất. Mong rằng các thông tin này sẽ có ích cho bạn trong việc xác định giá cả niềng răng, qua đó có sự chuẩn bị chu đáo nhất về mặt tài chính khi chỉnh răng.

Bạn đọc quan tâm