Niềng răng hô giá bao nhiêu để răng đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ nhất1

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Cho cháu hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền để có hàm răng đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ nhất ạ? Cháu năm nay 23 tuổi đang có nhu cầu niềng răng hô nhưng còn băn khoăn về chi phí niềng răng. Mong bác sĩ tư vấn sớm. Cảm ơn bác sĩ. (Bạch Dương – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Bạch Dương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hô giá bao nhiêu để răng đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng được coi là giải pháp chữa hô triệt để và an toàn nhất hiện nay, có khả năng khắc phục mọi tình trạng hô, vẩu do răng, giúp tạo khớp cắn chuẩn. Sau khi niềng răng hô, ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, bạn có thể ăn nhai dễ dàng, vệ sinh thuận tiện… Tuy nhiên, Niềng răng hô giá bao nhiêu để đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ nhất lại khiến nhiều người băn khoăn. Chính các băn khoăn về giá cả là một trở ngại lớn khi niềng răng của nhiều người.

Niềng răng hô giá bao nhiêu để răng đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ nhất1Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người?

1. Niềng răng hô giá bao nhiêu để đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ nhất?

Niềng răng hô giá bao nhiêu là khác nhau ở mỗi người, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, mức độ hô, kỹ thuật niềng chỉnh cũng như tay nghề của bác sĩ và chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn. Do đó, rất khó để đưa ra một con số cụ thể nếu bạn chưa trải qua thăm khám kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xác định một phần mức giá thông qua bảng giá niềng răng chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá niềng răng chuẩn bạn có thể thấy, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền khá đa dạng, phụ thuộc nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Đặc biệt là việc chọn kỹ thuật niềng răng và loại mắc cài tương ứng. Hiện nay, niềng răng hô bằng mắc cài kim loại thường có giá rẻ nhất do mắc cài cho hiệu quả chỉnh nha tốt nhưng không đảm bảo tính thẩm mỹ, rất dễ bị lộ khi đeo niềng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu để răng đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ nhất2Niềng răng hô bằng loại mắc cài kim loại thường

Ngược lại, kỹ thuật niềng răng không mắc cài này cho hiệu quả thẩm mỹ cao nên có chi phí khá lớn, nhất là khi bạn chọn khay niềng Invisalign trong suốt được nhập khẩu từ Mỹ. Theo bảng giá bạn có thể thấy, 1 bộ khay niềng Invisalign có giá khoảng từ 3.500 – 6.500 USD. Do đó đây không phải là lựa chọn của số đông bệnh nhân.

Vậy để làm cách nào để tiết kiệm tối đa chi phí, không còn lo niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

2. Xua tan nỗi lo niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Để không còn lo lắng về chi phí, xua tan nỗi băn khoăn niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm để niềng răng. Bởi vì bác sĩ giỏi sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật niềng răng phù hợp, giúp bạn xác định loại mắc cài chất lượng, đảm bảo tạo lực kéo chỉnh tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Niềng răng hô giá bao nhiêu để răng đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ nhất3Chọn cơ sở niềng răng uy tín cũng là một cách để bạn tiết kiệm chi phí 

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các dịp khuyến mãi, các sự kiện tri ân khách hàng của các trung tâm nha khoa lớn. Như vậy bạn sẽ giảm bớt được gánh nặng chi phí. Ngoài ra, niềng răng tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn đạt kết quả cao nhất, tránh tình trạng niềng răng xong vẫn phải làm lại, góp phần tiết kiệm được cả thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Giải đáp của bác sĩ về thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu để răng đều, đẹp và chuẩn tỉ lệ nhất như trên hi vọng có thể giúp bạn bớt lo lắng, đồng thời có thể giúp bạn chuẩn bị chu đáo hơn về chi phí cho ca niềng răng của mình.

 

Bạn đọc quan tâm