Những điều có thể bạn chưa biết về giá làm răng Implant1

Giá làm răng Implant khá cao so với các phương pháp trồng răng khác. Vậy chính xác giá làm răng Implant bao nhiêu tiền, tại sao lại đắt và làm cách nào để giảm giá khi làm răng Implant? Tất cả sẽ được có ngay sau đây. Hãy đọc và nắm giữ những thông tin cần thiết nhé.

1. Giá làm răng Implant bao nhiêu tiền?

Giá làm răng Implant bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân khi đứng trước nhu cầu trồng răng Implant để phục hồi răng đã mất.

Những điều có thể bạn chưa biết về giá làm răng Implant1Giá làm răng Implant bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, giá làm răng Implant ở mỗi người khác nhau nên nếu chưa qua thăm khám cụ thể, rất khó có thể đưa ra một con số chính xác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ước định một phần chi phí làm răng thông qua bảng giá Implant chuẩn tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

Quan sát bảng giá, bạn có thể thấy, giá Implant được tính bằng tổng của giá trụ Implant, giá trụ Abutment và giá răng sứ trên Implant. Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo chung, do giá làm răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để biết chính xác mức giá làm răng Implant trong trường hợp của mình, tốt nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để khám và nhận tư vấn trực tiếp. Sau khi khám, khảo sát cụ thể, bác sĩ sẽ báo giá cho bạn.

2. Giá làm răng Implant do yếu tố nào chi phối?

Giá làm răng Implant do nhiều yếu tố chi phối, đó chính là:

− Tình trạng răng miệng

Giá làm răng Implant do tình trạng răng miệng chi phối. Theo đó, nếu bị bệnh lý răng miệng hoặc phải ghép xương do hiện tượng tiêu xương răng thì giá làm răng sẽ cao hơn các trường hợp còn lại.

− Số lượng răng cần trồng

Bảng giá được niêm yết tại các cơ sở nha khoa chỉ áp dụng cho 1 răng Implant, trường hợp bị mất nhiều răng, mức giá làm răng Implant sẽ cao hơn.

Những điều có thể bạn chưa biết về giá làm răng Implant2Giá làm răng phụ thuộc vào số lượng răng cần trồng

− Loại trụ Implant, Abutment

Mỗi loại trụ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, nếu bạn chọn loại trụ Implant, Abutment cao cấp, mức giá trồng răng Implant sẽ thay đổi rõ rệt. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

− Chất liệu răng sứ trên Implant

Ngoài giá trụ Implant và giá trụ Abutment thì chất liệu răng sứ trên Implant cũng là yếu tố chi phối lớn tới mức giá trồng răng. Hiện nay, các loại răng sứ trên Implant rất đa dạng. Nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn nên chọn dòng răng toàn sứ để làm răng cho mình.

− Chính sách giá tại cơ sở nha khoa

Mỗi cơ sở nha khoa áp dụng một mức giá khác nhau, chưa kể các chính sách ưu đãi, giảm giá được áp dụng ở mỗi cơ sở nha khoa. Do đó, chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn là yếu tố không thể thiếu khi xác định giá làm răng Implant.

3. Giá làm răng Implant tại sao lại đắt?

Giá làm răng Implant tương đối cao, nhiều người có thể không chi trả được trong thời gian ngắn. Sở dĩ vậy là bởi 3 lý do sau:

Thứ nhất, Implant nha khoa là một kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhưng có độ khó cao, đòi hỏi sự đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại để thực hiện.

Những điều có thể bạn chưa biết về giá làm răng Implant3Implant nha khoa yêu cầu cao về kỹ thuật nên giá thành tương đối cao

Thứ hai, bác sĩ đảm trách ca làm răng Implant phải có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về kỹ thuật Implant và phải có kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.

Thứ ba, các trụ Implant, Abutment phải nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên giá thành không hề nhỏ. Bên cạnh đó, giá răng sứ trên Implant cũng thường là hàng cao cấp thì mới đảm bảo thẩm mỹ nên mức giá cũng sẽ cao hơn.

Như vậy, giá làm răng Implant cao là do giá trụ Implant phải nhập từ nước ngoài, phương pháp trồng răng đòi hỏi cao về máy móc và tay nghề của bác sĩ. Chính các yếu tố này đã khiến giá làm răng Implant cao hơn so với các phương pháp phục hình răng khác. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ sẽ luôn tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.

4. Cách giảm giá làm răng Implant

Để giảm giá làm răng Implant, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, có chính sách nha khoa tốt để phục hình răng cho mình. Bởi các nha khoa uy tín sẽ có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ giá cả cho bệnh nhân. Đây cũng là nơi có bác sĩ giỏi, có khả năng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bằng cách tư vấn cho bạn sử dụng số lượng trụ ở mức tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả phục hình.

Những điều có thể bạn chưa biết về giá làm răng Implant4Chọn nha khoa uy tín, có chính sách giá tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí làm răng

Ngoài ra, bạn nên trồng răng càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tiêu xương ổ răng, tránh phải thực hiện thêm việc ghép xương răng. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt được tối đa chi phí trồng răng.

Riêng với các răng ở vị trí không yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, bạn có thể chọn loại răng sứ Titan hoặc răng sứ kim loại để giảm thiểu chi phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các loại trụ Implant, Abutment phù hợp, có giá thành hợp lý với chất lượng tốt để trồng răng cho mình. Không nhất thiết phải chọn các loại trụ cao cấp. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định để có sự lựa chọn chính xác.

Trên đây là thông tin về giá làm răng Implant. Sau khi tìm hiểu các thông tin này, chúng tôi mong rằng bạn đã có thêm nhiều hiểu biết hữu ích phục vụ ca làm răng Impant của mình. Hãy tìm hiểu và tham khảo thật kĩ các mức giá trên thị trường để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Bạn đọc quan tâm