Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chính xác nhất2

Do đặc điểm khác biệt của chiếc răng khôn so với các răng khác nên nhổ răng khôn bao nhiêu tiền nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân. Nhằm đưa ra lời giải đáp chính xác, bài viết sau sẽ phân tích và cung cấp bảng giá nhổ răng cụ thể cho bạn tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Việc nhổ bỏ răng khôn phức tạp hơn so với các răng khác do răng mọc ở độ tuổi trưởng thành, xương hàm đã phát triển cứng chắc và vị trí mọc khá nhạy cảm, thường nằm hiểm hóc trên cung hàm nên chi phí nhổ răng khôn cũng cao hơn so với các răng khác, vậy nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chính xác nhất1Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Thông thường, khi có nhu cầu nhổ răng khôn, bệnh nhân phải trải qua thăm khám cụ thể để xác định vị trí mọc răng, vị trí các dây thần kinh cần tránh… và thế mọc răng cụ thể thì mới có thể đưa ra chính xác mức giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ước lượng một phần mức giá nhổ răng khôn khi theo dõi bảng giá nhổ răng chuẩn tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây:

GIÁ NHỔ RĂNG

2. Tại sao nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ở mỗi người khác nhau?

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao cùng là răng khôn những mức giá nhổ răng lại khác nhau. Đây là điều có thật trên thực tế nhưng cũng là điều dễ hiểu vì chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần nhổ bỏ, thế mọc răng, dịch vụ đi kèm… Chính các yếu tố này đã chi phối giá nhổ răng khôn khiến giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ở mỗi người là khác nhau.

Cụ thể:

– Vị trí nhổ răng

Vị trí nhổ răng ảnh hưởng lớn tới giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền. Nếu là nhổ răng khôn hàm dưới thì mức giá thường cao hơn so với nhổ răng khôn hàm trên. Tuy nhiên, mức chênh lệch không đáng kể.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chính xác nhất2Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phụ thuộc lớn vào vị trí nhổ răng

– Thế mọc răng

Ngoài vị trí nhổ thì thế mọc của răng cũng chi phối lớn tới giá tiền nhổ răng khôn, răng mọc càng khó thì giá càng cao vì việc nhổ răng sẽ phức tạp hơn. Chẳng hạn với các răng mọc thẳng dễ nhổ hơn thì chỉ mất 500 nghìn cho 1 răng hàm dưới và 400 nghìn cho 1 răng hàm trên.

Nhưng nếu là răng khôn mọc lệch thì mức giá sẽ cao hơn giá nhổ răng mọc thẳng, răng lệch càng nhiều thì giá càng cao, nếu lệch 45 độ thì giá 700 nghìn, lệch 90 độ thì 900 nghìn nếu ở hàm dưới.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chính xác nhất3Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền do thế mọc răng chi phối

Trường hợp nhổ răng mọc ngầm, độ khó cao hơn thì mức giá sẽ thay đổi. Nếu mọc ngầm 45 độ thì giá nhổ răng là 1, 5 triệu đồng, nhưng nếu là răng mọc ngầm 90 độ thì mức giá nhổ răng sẽ là 2 triệu đồng.

– Dịch vụ đi kèm

Nếu sử dụng dịch vụ gây mê thay cho gây tê thông thường thì mức giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch. Nếu là gây mê nhẹ thì mức giá là 5 triệu đồng, bao gồm cả xét nghiệm tổng quát và mức giá sẽ là 7 triệu đồng nếu gây mê ngủ sâu.

Trên đây là bảng giá và các phân tích xoay quanh việc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chính xác nhất. Hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sự ước lượng và có sự chuẩn bị chu đáo nhất về mặt chi phí cho ca nhổ răng khôn của mình.

Bạn đọc quan tâm