nha khoa dong do

 

Nha khoa Đông Đô với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và thẩm mỹ răng, tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

nha khoa dong do

+ Địa chỉ: 32 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 3878 9599

– Với kỹ thuật nha khoa ngày càng hiện đại kết hợp với những vật liệu cao cấp trong ngành chăm sóc và điều trị răng miệng tại nha khoa Đông Đô, dịch vụ răng sứ titan đã ra đời chính là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên hàm răng của mình, nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng đều và chắc khỏe như ban đầu mà không bị xuống màu theo thời gian.

– Trong những năm gần đây, răng sứ dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Răng sứ có thể thay thế những chiếc răng bị mất, răng gãy vỡ, răng sậm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí, góp phần tăng sự tự tin và mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ.

 

– Nha Khoa Đông Đô với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và thẩm mỹ răng, tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, nha khoa Đông Đô là địa chỉ nha khoa tại hà nội đáng tin cậy giúp bạn có được một hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh như ý.

– Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài thì nha khoa Đông Đô còn có môi trường lịch sự, thân thiện được khách hàng tín nhiệm tại Hà Nội. Khách hàng đến với nha khoa Đông Đô không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn vì mức giá hợp lý áp dụng cho toàn bộ dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp.

Nguồn: nha khoa.

Bạn đọc quan tâm