nha khoa dang tien dong

nha khoa dang tien dong

Đến với Nha khoa 159D Đặng Tiến Đông bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn, theo dõi và chăm sóc răng bạn một cách chu đáo nhất.

+ Địa chỉ: 159D Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Điện thoại: 043 5380853

– Một nụ cười tươi, rạng rỡ với hàm răng trắng sáng luôn là một lợi thế giúp bạn tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

– Vấn đề chăm sóc răng miệng luôn là vấn đề quan trọng, thế nhưng hầu hết mọi người lại không chú trọng hoặc chăm sóc không đúng cách dẫn đến hậu quả mắc các bệnh liên quan.

– Sau khi điều trị, bạn cũng nên chăm sóc răng cẩn thận và độ trắng sáng của răng sẽ phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, cà phê) hay không.

– Do đó, bạn cần phải khám định kỳ thường xuyên và điều trị răng kịp thời tại các phòng nha khoa. Đến với Nha khoa 159D Đặng Tiến Đông bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn, theo dõi và chăm sóc răng bạn một cách chu đáo nhất.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một phương pháp tẩy trắng hiệu quả, nhanh chóng, ứng dụng công nghệ tẩy trắng sáng răng bằng đèn plasma hiệu quả cao, an toàn.

– Tác dụng: cho bạn sở hữu hàm răng sáng bóng, khỏe mạnh, tư tin với nụ cười rạng rỡ.

– Quy trình dịch vụ: thời gian tùy thuộc vào men răng mỗi người.

– Với giá cả hợp lý, nha khoa 159D Đặng Tiến Đông sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt!

Nguồn: danh sach nha khoa.

Bạn đọc quan tâm