Lấy tủy răng bao nhiêu tiền, giá lấy tủy răng có đắt không2
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn biết lấy tủy răng bao nhiêu tiền vậy ạ, em đang cần đi điêu trị tủy ngay do răng số 7 bị sâu rất đau nhức. Tuy nhiên, chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền thì em chưa biết rõ ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em! Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Thúy – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy tủy răng bao nhiêu tiền, giá lấy tủy răng có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền, giá lấy tủy răng có đắt không?

Theo như những dấu hiệu bạn mô tả thì bệnh viêm tủy của bạn đã có thể chuyển sang giai đoạn viêm tủy cấp. Lúc này, lấy tủy răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc trực tiếp vào mức độ răng miệng bạn ra sao.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền, giá lấy tủy răng có đắt không1

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền, giá lấy tủy răng có đắt không?

Để bạn có sự tham khảo chính xác lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra bảng giá lấy tủy răng tại trung tâm nha khoa uy tín như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

KHÁM NHA KHOA TỔNG QUÁT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Khám tổng quát, kê đơn Lần MIỄN PHÍ
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim MIỄN PHÍ
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim ConeBeam CT 3D 1 Phim 250.000

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG: KHÔNG ĐAU NHỨC ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Điều trị răng viêm tuỷ hồi phục( Lót Fuji VII, Dycal..) bao gồm trám kết thúc 1 răng 500.000
Điều trị tủy răng số 1, 2, 3 (Nhóm răng 1 chân) 1 răng 500.000
Điều trị tủy răng số 4, 5 1 răng 800.000
Điều trị tủy răng số 6, 7 1 răng 1.000.000
Điều trị tủy lại răng khó 1 răng 1.200.000
Điều trị tủy lại 1 răng Thêm 500

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí răng cần điều trị, mức độ phức tạp của răng cần điều trị tủy. Vì răng bạn là răng hàm số 7 rất quan trọng, có nhiều ống tủy nên lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền sẽ đắt hơn so với răng cửa.

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, việc chọn được một nơi có đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao vẫn là ưu tiên hàng đầu để bạn có thể điều trị tủy một cách an toàn, không biến chứng về sau.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền, giá lấy tủy răng có đắt không2

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa

Tại trung tâm nha khoa uy tín, điều trị tủy răng sẽ được thực hiện bằng máy móc tiên tiến nhất giúp làm sạch buồng tủy một cách nhanh chóng sau một lần duy nhất. Từ đó, bạn không phải băn khoăn chữa tủy răng bao nhiêu tiền nữa.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của trung tâm, tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến lấy tủy răng bao nhiêu tiền cụ thể. Nếu bạn thực hiện điều trị viêm tủy tại một trung tâm nha khoa đảm bảo uy tín thì chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất mà không bao giờ thấy hối hận về khoản chi phí đã bỏ ra.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền, giá lấy tủy răng có đắt không4 Lấy tủy răng bao nhiêu tiền, giá lấy tủy răng có đắt không3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tủy tại trung tâm nha khoa uy tín

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Răng sau khi điều trị tủy và phục hồi thành công có thể theo bạn suốt đời nếu bạn chăm sóc đúng cách. Nếu bạn muốn biết chính xác nhất lấy tủy răng bao nhiêu tiền cho trường hợp của mình thì hãy đến trung tâm nha khoa uy tín càng sớm càng tốt nhé!

Bạn đọc quan tâm