Làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên và duyên dáng nhất4

Làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên và duyên dáng nhất không chỉ là nỗi băn khoăn của nữ giới mà còn là mối quan tâm lớn của nhiều chàng trai muốn tạo điểm nhấn cho gương mặt của mình. Để giúp bạn tìm thấy giải pháp phù hợp, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn.

 1. Làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên và dáng nhất nhất?

Không quá khó để bạn có thể sở hữu chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên, chỉ cần bạn áp dụng một trong 2 cách làm răng khểnh giả sau đây:

Cách 1: Làm răng khểnh bằng cách đắp Compostite

Đây là cách làm thế nào để có răng khểnh đẹp nhanh nhất, với cách này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu Composite để đưa lên vị trí cần trồng răng khểnh giả, sau đó tạo hình răng khểnh sao cho thẩm mỹ và tự nhiên nhất. Làm răng khểnh bằng phương pháp nhanh chóng, chi phí thấp, thích hợp với người bận rộn, đặc biệt khi không thích có răng khểnh nữa, bạn có thể tháo rời dễ dàng mà không ảnh hưởng gì. Hơn nữa, nhờ chi phí thấp nên bạn cũng không cần bận tâm làm răng khểnh giả có đắt không khi chọn phương pháp này.

Làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên và duyên dáng nhất1

Đắp Composite là một cách để có răng khểnh như ca sĩ

Cách 2: Làm răng khểnh bằng cách bọc răng sứ

Đây là giải pháp làm thế nào để có răng khểnh giả bền chắc nhất mà nhiều người vẫn quan tâm. Để làm răng giả bằng cách này, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng nanh thật, sau đó tạo hai mão răng sứ gắn chặt vào nhau, trong khi mão thứ nhất được chụp vào răng nanh vừa mài cùi thì mão răng sứ thứ 2 sẽ được dính vào mão thứ nhất và chếch ra ngoài như hình dáng của một chiếc răng khểnh thật.

Làm răng khểnh bằng cách bọc răng sứ cho hiệu quả lâu dài, có độ bền cao, tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vì khi không còn thích chiếc răng khểnh vừa trồng, bạn sẽ phải phục hình lại chiếc răng nanh đã mài cùi thì mới đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai. Bên cạnh đó, do bọc răng sứ cần phải mài răng thật nên bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi và thiết bị hiện đại để thực hiện thì mới đảm bảo hiệu quả, giúp bạn không đau, không ê buốt răng.

Làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên và duyên dáng nhất2

Bọc răng sứ là cách làm răng khểnh lâu bền

Một lưu ý nữa là khi chọn bọc răng sứ để làm răng khểnh giả, bạn cũng không cần lo ngại vấn đề làm răng khểnh có đắt không vì giá bọc răng sứ làm răng khểnh cũng rất hợp lý, nhiều người có thể chi trả được.

2. Làm thế nào để có răng khểnh bền chắc, đẹp như ý sau khi tạo hình?

Để sở hữu chiếc răng khểnh bền chắc, đẹp như ý sau khi tạo hình bạn cần lưu ý những điều sau:

♦ Thế nào là một chiếc răng khểnh đẹp?

Một chiếc răng khểnh đẹp hay không là do quan niệm của mỗi người, tuy nhiên, một chiếc răng khểnh đẹp phải có chiếc răng có độ khểnh phù hợp với cung răng và khuôn mặt. Màu sắc răng khểnh phải sáng, bóng tự nhiên, không nhiễm màu, không bị viêm lợi ở chân răng.

♦ Cân nhắc phương pháp làm răng khểnh

Dựa vào mong muốn thật sự của bản thân mà bạn chọn phương pháp làm răng khểnh cho phù hợp, nếu như bạn muốn có chiếc răng khểnh bền lâu thì nên chọn cách bọc răng sứ, còn nếu bạn không muốn tác động đến răng thật hoặc chỉ muốn có chiếc răng khểnh trong một thời gian ngắn thì đắp Composite được khuyến khích sử dụng.

Ngoài ra, cần suy nghĩ thật kỹ trước khi trồng răng khểnh vì việc có răng khểnh sẽ khiến việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn do răng mọc chếch ra ngoài tạo thành thế 3 răng, thức ăn sẽ rất dễ rơi vào, nếu không chăm sóc tốt, vệ sinh sạch sẽ có thể dẫn tới bệnh hôi miệng, viêm nha chu… Thêm nữa, chiếc răng khểnh mọc chồi lên hẳn sẽ không có chức năng ăn nhai,

♦ Chọn cơ sở nha khoa uy tín để làm răng khểnh

Làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên và duyên dáng nhất3

Nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và thiết bị tối tân để làm răng khểnh

Đây là điều quan trọng nhất vì trồng răng vốn là một kỹ thuật khó, trồng răng khểnh lại đòi hỏi độ chính xác và tính thẩm mỹ cao hơn nên cần được bác sĩ có kinh nghiệm, có tay nghề cao thực hiện. Đồng thời làm răng khểnh phải mài răng nên sự có mặt của các thiết bị hiện đại như máy mài chuyên dụng, máy X-quang 3D là điều thiết, các máy móc hiện đại này sẽ hỗ trợ ca trồng răng được tốt nhất.

Chính vì thế, khi đã quan tâm làm thế nào để có răng khểnh đẹp thì bạn cũng cần dành thời gian tìm hiểu kỹ từ 3-5 nha khoa trước khi lựa chọn nơi trồng răng khểnh cho mình.

Trên đây là thắc mắc làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên và duyên dáng nhất. Qua những thông tin trên hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cho mình. Chúc các bạn có chiếc răng khểnh đẹp như ý.

Bạn đọc quan tâm