Làm răng Veneer sứ có đắt không? Mức giá chuẩn nhất bao nhiêu tiền1

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người muốn làm răng giả bằng mặt dán sứ – một trong những kỹ thuật phục hình răng đẹp nhất hiện nay. Do đó, làm răng Veneer sứ có đắt không? Mức giá chuẩn nhất bao nhiêu tiền sẽ được bài viết sau đề cập và chia sẻ chính xác đến bạn.

1. Làm răng Veneer sứ có đắt không? Mức giá chuẩn nhất 2017

Làm răng Veneer được biết đến là kỹ thuật phục hình răng giả tiên tiến, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàm răng, có thể che lấp đi các khiếm khuyết của răng, đồng thời cho phép tạo ra những chiếc răng giả đẹp long lanh tới từng gờ rãnh nhờ công nghệ hiện đại. Ngoài ra, Veneer răng sứ còn cho phép bạn bảo tồn răng thật ở mức tối đa do có tỉ lệ mài răng rất nhỏ, bởi vậy, làm răng Veneer sứ có đắt không được khá nhiều người quan tâm.

Làm răng Veneer sứ có đắt không? Mức giá chuẩn nhất bao nhiêu tiền1Làm răng Veneer có đắt không?

Quả đúng như dự đoán của nhiều người, với các ưu thế về tính thẩm mỹ, làm răng Veneer sứ có chi phí khá cao, mức giá trên thị trường của dao động trong khoảng 6,5-8.000.000/ răng, mức giá này cao hơn so với giá bọc răng sứ. Để biết chi tiết mức giá, bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng Veneer sứ có tại cơ sở nha khoa uy tín như dưới đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Bảng giá trên được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín, tuy nhiên, mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi làm răng Veneer sứ có đắt không, mức giá cụ thể với từng trường hợp bệnh nhân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

2. Làm răng Veneer sứ có đắt không? Yếu tố nào chi phối mức giá?

Khi so sánh giá bọc răng sứ với giá làm răng Veneer sứ như trong bảng giá trên, bạn chắc chắn có đáp án cho băn khoăn làm răng Veneer sứ có đắt không. Tuy nhiên, nếu chỉ tham khảo bảng giá, bạn chưa thể biết số chi phí chính xác mà mình cần bỏ ra. Bởi vì làm răng Veneer sứ có đắt không còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng cần phục hình, vật liệu làm răng Veneer sứ (mặt dán sứ Veneer) và chính sách giá tại cơ sở nha khoa. Cụ thể:

− Vật liệu làm răng Veneer sứ (mặt dán sứ Veneer)

Làm răng Veneer sứ có đắt không? Mức giá chuẩn nhất bao nhiêu tiền2Làm răng Veneer sứ có đắt không phụ thuộc vào vật liệu làm răng Veneer

Làm răng Veneer sứ có đắt không chịu sự chi phối lớn của vật liệu làm răng Veneer sứ. Bởi vì mỗi vật liệu khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau kéo theo mức giá niêm yết khác nhau. Chẳng hạn, cùng là mặt dán sứ nhưng giá mặt dán sứ Veneer Zirconia chỉ có 6.500.000 đồng/ răng trong khi, giá làm mặt dán sứ Veneer IPS Emax có giá cao hơn là 8.000.000 đồng/ răng.

− Số lượng răng cần phục hình

Bảng giá làm răng Veneer sứ trên chỉ tính cho 1 đơn vị răng. Nếu bạn cần phục hình nhiều hơn một răng thì mức giá sẽ thay đổi. Cách xác định mức giá làm răng Veneer sứ lúc này là lấy đơn giá của 1 răng nhân với số răng cần phục hình. Kết quả cuối cùng sẽ là tổng giá tiền làm răng Veneer sứ mà bạn cần chi trả.

− Tình trạng răng miệng

Mỗi người có tình trạng răng miệng khác nhau nên mức giá làm răng Veneer sứ có đắt không ở mỗi người cũng khác biệt. Nếu như bạn không mắc các bệnh lý răng miệng, không sử dụng các dịch vụ nha khoa khác đi kèm như cạo vôi răng, điều trị sâu răng, viêm lợi…. thì giá làm răng Veneer sứ sẽ thấp hơn so với những người phải điều trị các bệnh lý về răng. Đây chính là điểm khác biệt lớn có ảnh hưởng đến giá làm răng Veneer sứ mà bạn cần chú ý.

Làm răng Veneer sứ có đắt không? Mức giá chuẩn nhất bao nhiêu tiền3Tình trạng răng miệng cũng chi phối lớn tới giá làm răng Veneer sứ

− Chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn

Mặc dù mức giá niêm yết giữa các cơ sở nha khoa làm răng Veneer sứ không quá chênh lệch nhưng chính sách giá của các cơ sở này vẫn chi phối không nhỏ tới mức giá làm răng Veneer sứ sau cùng. Do đó, bạn cần sáng suốt khi lựa chọn cơ sở phục hình răng. Đồng thời nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà mình sẽ nhận được có tương xứng với chi phí phải chi trả hay không. Tốt nhất, bạn nên tìm tới các cơ sở nha khoa lớn và uy tín để chắc chắn về chất lượng dịch vụ, đồng thời có mức giá làm răng Veneer sứ hợp lý nhất.

Như vậy, chỉ qua thăm khám kỹ lưỡng, bạn mới biết chính xác mức giá làm răng Veneer sứ có đắt không và chi phí cụ thể là bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng giá làm răng Veneer sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Do đó, bạn nên vững tin và chuẩn bị tốt nhất về mặt chi phí khi muốn phục hình răng bằng phương pháp này. Chúc các bạn thành công!

Bạn đọc quan tâm