Làm răng khểnh bao nhiêu tiền để răng khỏe đẹp tự nhiên nhất2

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền để răng khỏe đẹp tự nhiên nhất là băn khoăn chung của giới trẻ sành điệu. Hãy cùng các thông tin sau “lật mở” cánh cửa giá cả để tìm ra mức giá chính xác nhất. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo về mặt chi phí giúp cho ca làm răng khểnh thêm thuận lợi nhé.

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền được đông đảo người trẻ tuổi quan tâm vì để có 1 chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên thì việc chuẩn bị chu đáo về mặt chi phí là điều không thể thiếu. Hiện nay, chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp làm răng khểnh. Mỗi phương pháp có ưu, nhược điểm riêng nên mức giá lảm răng cũng khác biệt. Bạn có thể lần lượt tìm hiểu chi phí làm răng khểnh qua từng phương pháp cụ thể như sau:

1. Làm răng khểnh bao nhiêu tiền nếu đắp Composite?

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền để răng khỏe đẹp tự nhiên nhất1Đắp Composite là một cách làm răng khểnh phổ biến

Làm răng khểnh đắp Composite được đánh giá là tiết kiệm chi phí tối đa, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dân. Do đó, làm răng khểnh bao nhiêu tiền nếu đắp Composite không phải là điều đáng ngại. Hiện nay, mức giá tạo răng khểnh bằng Composite khá rẻ, chỉ khoảng vài trăm nghìn. Để hình dung rõ hơn, bạn có thể theo dõi bảng giá làm răng khểnh với vật liệu Composite như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Như vậy, nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn muốn có chiếc răng khểnh đẹp, bạn nên chọn cách làm răng khểnh bằng cách này. Mặc dù tuổi thọ của chiếc răng khểnh được tạo ra không quá cao nhưng ưu điểm nhanh gọn, có giá thành rẻ, lành tính, không ảnh hưởng tới răng thật của cách đắp Composite là điều chắc chắn bạn sẽ có được.

2. Làm răng khểnh bao nhiêu tiền khi bọc mão răng sứ?

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền để răng khỏe đẹp tự nhiên nhất2Bọc mão răng sứ làm răng khểnh giả

Bọc mão răng sứ là cách làm răng khểnh giả được ưa chuộng hiện nay, phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ cao với tuồi thọ lâu dài từ 10-20 năm, thậm chí lâu hơn nếu biết cách chăm sóc chu đáo. Sau khi làm răng khểnh, chiếc răng không chỉ đẹp mà còn chăc khỏe, chịu được lực tác động từ bên ngoài… Do đó, chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền khi bọc mão răng sứ cũng cao hơn so với cách đắp Composite.

Sau đây là bảng giá bọc răng sứ cho bạn tham khảo. Thông qua bảng giá này, bạn sẽ biết cách xác định giá làm răng khểnh bao nhiêu tiền nếu bọc mão răng sứ. Bảng giá cụ thể như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá, bạn có thể dễ dàng quan sát thất, giá làm răng khểnh được tạo ra bằng cách bọc mão răng sứ phụ thuộc vào loại răng và chất liệu răng mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu bạn làm răng khểnh 1 bên thì sẽ phải trả số tiền cho 2 mão răng sứ, còn nếu muốn có răng khểnh giả ở cả hai bên thì bạn sẽ phải trả tiền cho 4 mão răng.

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền để răng khỏe đẹp tự nhiên nhất3Răng khểnh giả sẽ đẹp như răng thật sau khi trồng răng xong

Tuy nhiên, các bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá làm răng khểnh bao nhiêu tiền có thể thay đổi tùy từng trường hợp cụ thể. Để biết chính xác mức giá, bạn có thể đến cơ sở nha khoa uy tín thăm khám và nhận bảng báo giá chi tiết.

Thông tin về giá làm răng khểnh giả bao nhiêu tiền với 2 phương pháp bọc mão răng sứ và đắp Composite như trên hi vọng đã giúp bạn biết cách xác định giá làm răng. Hãy sáng suốt khi lựa chọn phương pháp và cân nhắc kỹ trước khi quyết định để có chiếc răng khểnh đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí cho mình nhé.

Bạn đọc quan tâm