Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất3

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi muốn hỏi làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất ạ? Bà tôi năm nay 60 tuổi, đang có nhu cầu làm răng giả tháo lắp để ăn uống tốt hơn nhưng còn băn khoăn về chi phí. Rất mong bác sĩ giải đáp chính xác để bà tôi có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cảm ơn bác sĩ. (Trúc Quỳnh – Đà Lạt).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Trúc Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tuy có chi phí thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người Việt nhưng làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất vẫn được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Hiện nay trên thực tế, giá làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc lớn vào tình trạng răng miệng và loại hàm tháo lắp bạn chọn. Do đó, làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu ở mỗi người là khác nhau. Vậy làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất1Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Để bạn dễ dàng xác định mức giá, cũng như biết giá làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất, hãy theo dõi bảng giá răng giả tháo lắp chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau.

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Qua theo dõi bảng giá, bạn có thể thấy răng tháo lắp Justy, Vita có mức giá tiết kiệm nhất, chỉ với 200 000 VND/ răng. Tuy nhiên, chi phí làm răng giả tháo lắp mà bạn phải chi trả còn phụ thuộc vào loại hàm giả bạn chọn, mỗi sự lựa chọn khác nhau sẽ kéo theo mức giá làm răng tháo lắp khác nhau. Để biết chính xác mức giá, bạn nên đến gặp các bác sĩ nha khoa tại cơ sở uy tín để khám và nhận báo giá trực tiếp.

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất2Hàm răng tháo lắp có nhiều loại với mức giá đa dạng

Hiện nay, có 2 loại hàm răng giả tháo lắp là hàm tháo lắp nhựa và hàm tháo lắp kim loại. Và đối với mỗi loại sẽ có mức chi phí làm hàm răng giả khác nhau.

Nhìn chung, hàm tháo lắp bằng nhựa có chí phí thấp hơn do không yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ bền hạn chế, rất dễ nong lệch hàm sau một thời gian sử dụng. Ngược lại, hàm giả kim loại có độ chắc chắn và đảm bảo hơn, đặc biệt là đối với khung hàm dùng chất liệu răng sứ nên có giá thành cao hơn.

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất3Hàm răng giả tháo lắp khung kim loại

Tuy nhiên, để có sự lựa chọn chính xác, bạn không nên chỉ quan tâm tới chi phí làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền mà cần lưu ý nhiều đến chất lượng hàm răng giả tháo lắp mà mình sẽ sử dụng.

Qua tham khảo bảng giá và các thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết là làm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất. Chúc các bạn có sự lựa chọn chính xác cho mình và người thân.

Tham khảo thêm

Bạn đọc quan tâm