Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chính xác nhất3

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chính xác nhất khiến không ít bệnh nhân quan tâm bởi ai cũng muốn biết mức giá chuẩn để có sự chuẩn bị tốt hơn cho ca phục hình của mình. Chi phí làm cầu răng sứ sẽ được bài viết sau cung cấp cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

1. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chính xác nhất?

Chi phí là một trong những mối quan tâm đầu tiên của người bệnh khi làm cầu răng. Vậy làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chính xác nhất? Trên thực tế, chi phí làm cầu răng sứ thấp hơn nhiều so với phương pháp trồng răng Implant nhưng vẫn cho hiệu quả rất tốt, đáp ứng được nhu cầu phục hình răng giả của người bệnh. Để biết mức giá làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chính xác nhất1Chi phí làm cầu răng sứ bao nhiêu được nhiều người quan tâm

GIÁ RĂNG SỨ

Như vậy, có rất nhiều mức giá khác nhau được thể hiện trong bảng, và do nhiều yếu tố chi phối. Hơn thế, bảng giá trên chỉ là giá của các đơn răng sứ riêng lẻ tính theo từng loại cụ thể, chưa phải là giá làm cầu răng. Thông thường, giá cầu răng sứ sẽ bằng đơn giá loại răng sứ nhân với số răng sứ cần dùng trên cầu răng. Do đó, để biết chính xác số tiền bạn phải chi trả cho ca làm cầu răng sứ của mình, bạn nên đến thăm khám và nhận báo giá cụ thể tại các trung tâm nha khoa uy tín.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chính xác nhất2Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi làm cầu răng sứ tại cơ sở nha khoa uy tín
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

2. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu do yếu tố nào chi phối?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào số lượng răng sứ trên cầu răng, loại răng sứ.

* Số lượng răng sứ trên cầu răng

Do yêu cầu của kỹ thuật, phải có ít nhất 3 răng sứ trên cầu răng nối liền nhau để phục hình cho 1 răng thật đã mất. Nhưng trong trường hợp mất răng số 7 mà không có đủ 2 răng thật làm trụ đỡ, thì răng số 6 sẽ được lấy làm trụ và nhịp cầu chỉ có 2 răng sứ. Do đó, chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc trước nhất vào số lượng răng sứ trên cầu răng.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chính xác nhất3Số lượng răng sứ trên cầu răng chi phối mức giá làm cầu rắng sứ

* Phụ thuộc vào loại răng sứ

Hai dòng răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Do có sự khác biệt về đặc điểm nên mức giá của các dòng răng sứ này cũng khác nhau. Hiện tại, dòng răng sứ không kim loại có mức giá cao hơn do có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, lành tính, không bị đen viền nướu, có khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn dòng răng sứ kim loại, mặc dù có một số hạn chế về tính thẩm mỹ nhưng đây cũng là một lựa chọn tốt mà bạn có thể cân nhắc.

Các thông tin được bài viết cung cấp như trên hi vọng đã giúp ích cho bạn trong việc xác định chi phí làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền. Nếu có nhu cầu làm răng sứ, hãy áp dụng những hiểu biết này để có sự chuẩn bị chu đáo cho ca phục hình của mình nhé.

Tham khảo thêm

Bạn đọc quan tâm