Hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền để răng đẹp và thẩm mỹ nhất1

Tuy là kỹ thuật nha khoa phổ biến nhưng hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền vẫn là băn khoăn của nhiều người, nhất là những người lần đầu tiên tìm tới các biện pháp phục hình răng mẻ thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây để giải tỏa nỗi băn khoăn của mình nhé.

1. Hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền?

Hàn răng mẻ là kỹ thuật đơn giản, có chi phí thấp hơn so với các cách khắc phục răng mẻ khác do kỹ thuật đơn giản, không tốn quá nhiều thời thực hiện. Nhưng nếu hàn nhiều răng thì chi phí cũng tương đối. Để biết chi phí hàn răng mẻ giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng mẻ tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

Hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền để răng đẹp và thẩm mỹ nhất1Hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền?

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 1 2 hàm 150.000
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 2 2 hàm 250.000
Thổi cát 2 hàm 180.000
TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 500.000
Trám cổ răng 1 răng 250.000

(Bảng giá tham khảo)

Theo dõi bảng giá, bạn có thể thấy, chi phí hàn trám răng mẻ ở nhiều mức độ khác nhau, dao động trong khoảng từ 150.000 – 350.000 / 1 đơn răng. Sự khác biệt này do nhiều yếu tố chi phối. Muốn biết chính xác hàn răng mẻ giá bao nhiêu đối với trường hợp của mình, bạn cần nắm được các yếu tố chi phối giá hàn răng. Tốt nhất nên đến cơ sở nha khoa uy tín để khám và nhận bảng giá chi tiết.

2. Hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền do yếu tố nào quyết định?

Hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền ở mỗi người khác nhau, sở dĩ vậy là bởi chi phí hàn răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng cần phục hình và chất liệu hàn trám răng mẻ mà bạn chọn.

Hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền để răng đẹp và thẩm mỹ nhất2Vật liệu hàn trám chi phối giá hàn răng mẻ

Hiện tại, vật liệu hàn răng mẻ chất lượng nhất được khuyên sử dụng là vật liệu Composite. Vì thế nếu dùng vật liệu này để hàn răng mẻ, giá hàn răng nằm trong khoảng từ 200.000 -500.000 đồng. Nhưng nếu bạn chọn vật liệu hàn răng bằng Fuji hay Amalgam thì chi phí hàn răng khá rẻ, chỉ từ 100.000 – 150.000 đồng cho 1 chiếc răng.

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng ảnh hưởng lớn tới chi phí hàn răng mẻ giá bao nhiêu. Trong trường hợp bạn bị mẻ nhiều răng và hàn trám cùng lúc thì giá hàn răng không hề nhỏ. Mức giá sẽ được tính bằng giá hàn 1 chiếc răng mẻ nhân với số lượng răng cần phục hình.

Hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền để răng đẹp và thẩm mỹ nhất3Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi hàn răng mẻ tại cơ sở nha khoa uy tín
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài ra, giá hàn răng mẻ tại mỗi cơ sở nha khoa cũng có sự khác biệt, dù mức chênh lệch không lớn, do đó để tiết kiệm chi phí, bạn nên thực hiện hàn răng mẻ vào các dịp ưu đãi của cơ sở nha khoa hoặc có thể ưu tiên trám chiếc răng mẻ nào nặng nhất thay vì thực hiện hàn răng mẻ thẩm mỹ cùng lúc.

Như vậy, hàn răng mẻ giá bao nhiêu tiền đã được giải đáp. Mong rằng các thông tin có trong bài viết trên đã giúp bạn tìm ra đáp án chính xác về giá hàn răng mẻ cho mình.

Tham khảo thêm

Bạn đọc quan tâm