Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất năm 20173

Bất cứ ai có nhu cầu phục hình răng giả cũng đều quan tâm vấn đề giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất. Đặc biệt là tại thời điểm năm 2017. Nhằm giải đáp băn khoăn đó của bạn cũng như giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo về chi phí cho ca trồng răng, bài viết sau sẽ giúp bạn.

1. Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất năm 2017?

Giá trồng răng sứ ở mỗi người là khác nhau nhưng chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp trồng răng bạn chọn. Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng sứ là làm cầu răng và trồng răng Implant. Mỗi phương pháp có mức giá trồng răng riêng. Cụ thể như sau:

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất năm 20171
Phương pháp trồng răng Implant 

* Giá trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng

Làm cầu răng là cách trồng răng giả hiệu quả, có chi phí hợp lý được nhiều người lựa chọn. Để biết chính xác mức giá trồng sứ bằng phương pháp này, bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng chuẩn tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá, bạn có thể thấy, giá trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng phụ thuộc nhiều vào loại răng sứ bạn chọn. Nếu bạn chọn loại răng sứ kim loại, mức phí sẽ thấp hơn so với loại răng toàn sứ, nhưng hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao bằng loại răng toàn sứ. Do đó, bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất năm 20172Loại răng sứ chi phối mức giá làm cầu răng

Bạn cũng nên lưu ý rằng, bảng giá trên là đơn giá cho 1 răng. Nếu bạn cần phục hình nhiều hơn 1 răng, giá làm cầu răng sẽ được tính bằng số lượng răng sứ trên cầu răng nhân với đơn giá 1 răng như bảng trên. Thông thường 1 cầu răng gồm có 3 răng sứ.

* Giá trồng răng sứ bằng phương pháp Implant

Giá trồng răng sứ Implant cao hơn so với các phương pháp khác nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay, giá trồng răng Implant được tính bằng giá trụ implant + giá trụ Abutment + giá răng sứ trên Implant.

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất năm 20173Giá trồng răng sứ Implant phụ thuộc vào giá các loại trụ và loại răng sứ trên Implant

Để dễ hình dung, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Sau khi quan sát bảng giá, bạn có thể thấy rằng, mỗi loại trụ Abutment, trụ Implant và loại răng sứ trên Implant khác nhau sẽ có giá khác nhau. Mức giá trồng răng sứ do đó cũng có sự thay đổi khi bạn chọn các loại trụ và loại răng sứ trên Implant khác nhau. Tuy nhiên, dù bạn chọn loại trụ nào cũng cần phải chú ý đến chất lượng trụ. Tốt nhất nên chọn loại trụ có chất lượng, có xuất sứ rõ ràng. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả phục hình được lâu dài và bền đẹp.

2. Tại sao giá trồng răng sứ bằng Implant cao hơn so với giá làm cầu răng?

Phương pháp trồng răng Implant thường có giá cao hơn so với phương pháp làm cầu răng khiến nhiều người không có khả năng chi trả trong một thời gian ngắn, sở dĩ có sự khác biệt này là bởi:

Trồng răng Implant đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ và cần có sự đầu tư trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Do đó giá trồng răng sứ bằng phương pháp này không hề nhỏ.

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất năm 20174Trồng răng Implant đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật

Mặt khác, các loại trụ Implant, Abutment được nhập trực tiếp từ nước ngoài nên mức giá khá cao. Tuy nhiên chất lượng lại rất đảm bảo, mang lại hiệu quả phục hình lâu dài, có khả năng tương thích nhanh với xương hàm.

Thêm vào đó, ngoài các loại trụ, giá trồng răng Implant còn phụ thuộc vào loại răng sứ trên Implant nên mức giá khá cao và cao hơn so với giá làm cầu răng.

Những thông tin về giá trồng răng sứ trên đây hi vọng đã giúp bạn biết cách xác định mức phí trồng răng mà bạn cần bỏ ra để phục hình răng cho mình. Nếu cũng đang băn khoăn về mức giá trồng răng sứ, hãy ghi nhớ và áp dụng ngay các thông tin này để xác định nhé.

 

Tham khảo thêm

 

Bạn đọc quan tâm