Đàn ông cười hở lợi làm giảm đi tính thẩm mỹ của hàm răng, nụ cười mà còn bị đánh giá không tốt về mặt tướng số. Hãy cùng xem, theo quan niệm tướng số, đàn ông cười hở lợi tốt hay xấu như thế nào và cách giúp đấng mày râu sớm lấy lại nụ cười nam tính, quyến rũ nhé.

1. Đàn ông cười hở lợi tốt hay xấu?

Đàn ông cười hở lợi không phải là hiếm gặp và cũng khiến các anh cảm thấy thiếu tự tin với nụ cười kém duyên của mình. Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, theo quan niệm về nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi còn bị đánh giá không tốt về cả tính cách lẫn đời sống, sự nghiệp.

Đàn ông cười hở lợi – Tướng số người cười hở lợi tốt hay xấu? 1 Đàn ông cười hở lợi – Tướng số thế nào, tốt hay xấu

Đàn ông cười hở lợi thường đi kèm theo khuyết điểm phần môi mỏng, miệng rộng. Với đặc điểm này, theo tướng số, đàn ông cười hở lợi thường có vận số không tốt, có tài ăn nói nhưng lại dễ rước hoạ vào thân, mang tiếng thị phi, vạ miệng.

Xét về mặt công việc, sự nghiệp, đàn ông có nụ cười hở lợi khó thành công, có thể có thuận lợi về mặt tiền tài, giàu sang nhưng không giữ được của. Việc chi tiêu nhiều, không biết tính toán, hoang phí thậm chí hào phóng quá mức dẫn tới hao hụt tiền bạc.

Trên thực tế, tướng số đàn ông cười hở lợi tốt hay xấu có thật hay không vẫn chưa có bằng chứng nào cụ thể, nhưng nó vẫn là một trong những quan niệm ăn sâu vào đời sống hiện nay. Chính vì vậy, không ít đấng mày râu băn khoăn tìm cách cải thiện thẩm mỹ và cả những quan niệm về mặt tướng số cho nụ cười của mình.

2. Làm thế nào để có nụ cười đẹp, hết cười hở lợi?

Để có nụ cười đẹp, không gặp phải tình trạng nướu răng bị hở và đặc biệt là những đánh giá không tốt về mặt tướng số phụ nữ cũng như đàn ông cười hở lợi, bạn có thể tìm tới giải pháp chữa cười hở lợi để khắc phục cho tình trạng này.

Đàn ông cười hở lợi – Tướng số người cười hở lợi tốt hay xấu? 2Khắc phục nụ cười hở lợi giúp cải thiện thẩm mỹ, thay đối vận số

Với sự tiến bộ của nha khoa, thẩm mỹ hiện đại, nụ cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả. Tuỳ vào nguyên nhân, mức độ và tình trạng cười hở lợi ở từng người, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật hoặc chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật.

– Chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật: Phương pháp này được áp dụng với trường hợp cười hở lợi do trường lực cơ môi quá lớn, co kéo mạnh khi cười khiến nướu răng bị hở. Bác sỹ sẽ tiêm hoạt chất botox để giảm cường lực cơ môi, tránh tình trạng cười hở lợi. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị bằng cách này chỉ duy trì được khoảng 6-8 tháng thì phải tiêm lại.

– Phẫu thuật chữa cười hở lợi:

+ Trường hợp nếu cười hở lợi nhẹ do cơ môi, lợi phì đại hoặc răng ngắn, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật để cắt cơ môi hoặc cắt lợi phì đại, làm dài thân răng để khắc phục tình trạng cười hở lợi.

+ Trường hợp cười hở lợi nặng do xương hàm hô vẩu, gây lộ cả răng và lợi quá nhiều khi cười, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô. Sau khi phẫu thuật, xương hàm hô được khắc phục giúp hết hô và hết cười hở lợi, cải thiện thẩm mỹ cho cả nụ cười, hàm răng, khuôn mặt.

 Đàn ông cười hở lợi – Tướng số người cười hở lợi tốt hay xấu? 4 Đàn ông cười hở lợi – Tướng số người cười hở lợi tốt hay xấu? 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Khắc phục tình trạng đàn ông cười hở lợi là kỹ thuật đòi hỏi kinh nghiệm từ bác sỹ và máy móc, thiết bị hiện đại. Vì vậy, để có được hiệu quả cao, an toàn, bạn nên tìm chọn địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Nha khoa Kim là trung tâm nha khoa lớn có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm về chữa cười hở lợi mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn điều trị. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình thăm khám, điều trị đúng chuẩn an toàn sẽ hỗ trợ bác sỹ chữa cười hở lợi hiệu quả, mang lại nụ cười đẹp và quyến rũ cho bạn.

Mọi băn khoăn cần tư vấn thêm về đàn ông cười hở lợi và cách khắc phục hiệu quả, bạn hãy liên hệ trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhân tư vấn chính xác từ các bác sỹ nhé.

Bạn đọc quan tâm