Cười hở lợi sướng hay khổ, tướng số như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp rõ hơn băn khoăn về vấn đề cười hở lợi là khổ hay sướng và cách giúp bạn có nụ cười đẹp, duyên dáng nhé.

1. Cười hở lợi sướng hay khổ?

Nụ cười hở lợi không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ do phần lợi bị hở lộ ra quá nhiều khi cười, khiến nụ cười kém thẩm mỹ. Còn về mặt tướng số thì sao, người cười hở lợi sướng hay khổ, có phải là người có tướng mệnh tốt hay không.

Cười hở lợi sướng hay khổ - Xem tướng người cười hở lợi 1Băn khoăn cười hở lợi sướng hay khổ, số mệnh như thế nào?

Theo các quan niệm về tướng số cười hở lợi sướng hay khổ thì người cười hở lợi không phải là người có tướng phú quý, nhất là phụ nữ cười hở lợi. Người cười hở lợi thường là người có tính cách cởi mở, thân thiện, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, về mặt tài chánh và tình cảm lại có phầm kém thuận lợi.

Người cười hở lợi có môi mỏng, miệng rộng, thường tính nết không ngay thẳng, thiếu trung thực. Người cười hở lợi cũng thường có tính hướng ngoại, dễ lừa gạt người khác, đa tình và hay ghen tuông. Chính vì vậy, phụ nữ cười hở lợi thường chậm duyên do thẩm mỹ không được đẹp và bị nam giới e ngại.

Nếu lập gia đình, phụ nữ cười hở lợi đam mê công việc, tạo lập sự nghiệp mà bỏ bê việc chăm sóc gia đình, khó giữ được của cải nên đời sống vợ chồng khó hoà hợp, dễ lục đục. Ngoài ra, chính do tính cách mạnh mẽ, hướng ngoại mà nhiều đàn ông thường né tránh nên khiến người phụ nữ cười hở lợi chậm duyên, muộn gia đình.

2. Cách chữa cười hở lợi và bí quyết thay đổi tướng số

Bạn sẽ không phải băn khoăn về mặt thẩm mỹ cũng như quan niệm về mặt tướng số cười hở lợi sướng hay khổ bởi cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục được. Hiện nay, với sự tiến bộ của nha khoa hiện đại, bạn sẽ sớm sở hữu nụ cười đẹp duyên dáng, hết hở lợi và tự tin hơn trong cuộc sống.

Cười hở lợi sướng hay khổ - Xem tướng người cười hở lợi 2Cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ kỹ thuật nha khoa hiện đại

Để chữa cười hở lợi, bác sỹ sẽ thăm khám, tìm nguyên nhân gây cười hở lợi để chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Tuỳ vào tình trạng răng miệng và mức độ cười hở lợi của từng người mà bạn có thể lựa chọn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

– Trường hợp cười hở lợi nhẹ, khi đó bác sỹ sẽ tiêm hoạt chất botox hoặc làm tiểu phẫu làm dài thân răng giúp giảm tình trạng cười hở lợi. Sau khi chữa cười hở lợi, bạn sẽ có nụ cười đẹp cân đối, tỉ lệ răng và lợi bị hở lộ sẽ hài hoà hơn.

– Trường hợp cười hở lợi nặng, bác sỹ sẽ cần phải xác định nguyên nhân gây cười hở lợi do lợi phì đại, do răng hay do xương hàm. Tuỳ từng trường hợp mà bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật để nâng một phần cơ hoặc phẫu thuật cắt lợi phì đại, phẫu thuật xương hàm để giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi.

Cười hở lợi sướng hay khổ - Xem tướng người cười hở lợi 3 Cười hở lợi sướng hay khổ - Xem tướng người cười hở lợi 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tại nha khoa Kim, việc chữa cười hở lợi sẽ được thăm khám bằng máy móc, thiết bị hiện đại để xác định cụ thể nguyên nhân và mức độ cười hở lợi. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm tiến hành điều trị, chữa cười hở lợi để mang lại hiệu quả và an toàn cao.

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn cười hở lợi sướng hay khổ của bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa hoặc liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalođể được hỗ trợ nhé.

Bạn đọc quan tâm