Chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền1

Chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền rất ít được đề cập bởi giá cả không phải là ưu tiên số 1 bạn cần quan tâm. Tuy nhiên, chi phí là một phần không thể thiếu của kế hoạch chữa bệnh. Vì thế, biết rõ mức giá sẽ giúp bạn không bị bất ngờ và chủ động hơn khi chữa trị.

1. Đôi điều cần biết trước định giá chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu

Chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền được đông đảo người bệnh quan tâm, tuy nhiên lại không có nhiều thông tin về mức giá, chỉ khi đến khám chữa bạn mới biết cụ thể. Điều này có thể gây khó khăn cho bạn trong quá trình chữa bệnh, nhất là những bệnh nhân có mức thu nhập trung bình, không thể chuẩn bị ngay số tiền lớn đối với các trường hợp phức tạp. Do đó, tìm hiểu vấn đề chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền là việc nên làm và rất cần thiết.

Trên thực tế, chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền ở mỗi người khác nhau. Điều này phụ thuộc lớn vào mức độ nặng, nhẹ của bệnh cũng như phương pháp điều trị mà bệnh nhân sẽ áp dụng.

Chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền1Chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều cách chữa viêm khớp thái dương hàm, nếu tình trạng bệnh nhẹ, bệnh nhân đến điều trị sớm thì chi phí chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền hoàn toàn không đáng ngại. Lúc này bệnh nhân có thể uống thuốc và kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu như chườm nóng, xoa bóp…

Nhưng nếu tình trạng bệnh nặng hơn, bác sĩ buộc phải sử dụng kết hợp nhiều cách chữa trị khác nhau như kết hợp uống thuốc, dùng bài tập trị liệu, đeo mãng bảo vệ răng… Lúc này chi phí chữa trị sẽ cao hơn đôi chút.

Trường hợp bệnh nhân bị viêm khớp thái dương hàm do sai lệch răng thì các biện pháp điều trị nha khoa và niềng răng sẽ được áp dụng. Khi đó, giá chữa viêm khớp thái dương hàm chính là giá niềng răng.

Chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền2Chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu khi niềng răng?

Đối với các nguyên nhân gây bệnh do xương hàm thì bác sĩ sẽ phải tiến hành phẫu thuật khớp. Lúc này, chi phí chữa viêm khớp thái dương hàm tương đối cao. Tuy nhiên, đây là cách chữa trị duy nhất có thể thực hiện khi các biện pháp khác không cho hiệu quả tốt.

2. Chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền?

Như đã phân tích ở trên, chi phí chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền cần phải trải qua thăm khám cụ thể tại các cơ sở nha khoa uy tín thì mới biết chính xác. Nhưng để bạn dễ hình dung, chúng tôi sẽ đưa ra các bảng giá chữa viêm khớp thái dương hàm đối với trường hợp phải tiến hành chỉnh hình răng và phẫu thuật.

Chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền3Nên đến nha khoa uy tín để thăm khám và nhận báo giá chính xác

Các bảng giá này đã được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín. Mức giá được đưa ra đã cân bằng giữa tay nghề của bác sĩ và thu nhập bình quân của người Việt. Tuy nhiên, các bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo chung, có thể không chính xác với các trường hợp cụ thể.

Các bảng giá như sau:
Bảng giá chữa viêm khớp thái dương hàm bằng niềng răng

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bảng giá chữa viêm khớp thái dương hàm bằng phương pháp phẫu thuật khớp:

PHẪU THUẬT LỒI CẦU – KHỚP THÁI DƯƠNG HÀM GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật kết hợp xương điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới bằng nẹp vít hợp kim, 1 bên 30.000.000
Phẫu thuật kết hợp xương điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới bằng nẹp vít hợp kim, 2 bên 40.000.000
Phẫu thuật kết hợp xương điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới bằng phương pháp nội soi, 1 bên 35.000.000
Phẫu thuật kết hợp xương điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới bằng phương pháp nội soi, 2 bên 45.000.000
Phẫu thuật thay khớp nhân tạo ( chưa bao gồm chi phí khớp nhân tạo ) 35.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 1 bên bằng vạt cân cơ thái dương (có sử dụng máy nội sôi mềm) 30.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 2 bên bằng vạt cân cơ thái dương (có sử dụng máy nội sôi mềm) 35.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 1 bên bằng xương sụn tự thân (có sử dụng máy nội sôi mềm) 30.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 2 bên bằng xương sụn tự thân (có sử dụng máy nội sôi mềm) 40.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 2 bên, 1 bên bằng vạt cân cơ thái dương + 1 bên bằng xương sụn tự thân (có sử dụng máy nội sôi mềm) 40.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 2 bên bằng vạt cân cơ thái dương hoặc xương sụn tự thân (có sử dụng máy nội sôi mềm) 40.000.000

Trên đây là các thông tin về giá chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu. Hi vọng các thông tin và bảng giá có trong bài viết sẽ giúp bạn thu về những kiến thức bổ ích về chi phí chữa trị bệnh viêm khớp thái dương hàm.

Bạn đọc quan tâm