Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất2

Một trong những băn khoăn hàng đầu của bệnh nhân khi đến các trung tâm nha khoa chữa trị răng hô là băn khoăn về chi phí. Do đó, chỉnh răng hô giá bao nhiêu là chuẩn nhất là tâm sự chung của nhiều người. Vậy giá chỉnh răng hô chính xác năm 2017 là bao nhiêu? Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu nhận được sự quan tâm đông đảo của người bệnh. Tuy nhiên, do chỉnh răng hô là tên gọi chung của nhiều kỹ thuật trị răng hô khác nhau nên giá chỉnh răng hô phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật điều trị. Hiện nay, 2 phương pháp chỉnh răng hô được áp dụng phổ biến là niềng răng và phẫu thuật. Bởi vậy, nếu muốn biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, bạn phải căn cứ vào phương pháp điều trị răng hô. Các mức giá cụ thể ứng với từng phương pháp điều trị được thông tin chi tiết như sau:

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất1Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền được bệnh nhân quan tâm đông đảo

1. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu là chuẩn nhất nếu niềng răng?

Niềng răng là cách chỉnh răng hô hiệu quả nhất đối với các trường hợp hô do răng gây ra. Kỹ thuật này sử dụng hệ thống mắc cài hoặc khay niềng trong suốt gắn lên răng, giúp răng dịch chuyển về vị trí chuẩn trên cung hàm, tạo khớp cắn chuẩn giúp răng không còn hô vẩu. Bởi vậy, giá chỉnh răng hô trong trường hợp này chính là giá niềng răng. Bảng giá cụ thể như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua quan sát bảng giá bạn có thể thấy, chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu nếu niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể, mức độ hô vẩu, kỹ thuật và loại khí cụ mà bạn lựa chọn. Bởi vậy, mức giá chỉnh răng hô sẽ có sự thay đổi với từng trường hợp cụ thể. Mức giá hiện tại dao động trong khoảng từ 30 -146.000.000 đồng. Để biết chính xác mức giá chỉnh răng hô, bạn cần đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất2Niềng răng chỉnh hô bằng mắc cài giá tiết kiệm chỉ với 30.000.000 đồng

2. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu là chính xác nếu phẫu thuật?

Nếu phẫu thuật, bệnh nhân sẽ hết hô vầu triệt để chỉ sau vài giờ đồng hồ. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp mà bệnh nhân sẽ được thừa hưởng. Tuy nhiên, vì đây là kỹ thuật phức tạp, có độ rủi ro khá cao nên bác sĩ phải được đào tạo bài bản, phải có tay nghề cao thì mới có thể tiến hành. Do đó, mức giá chỉnh răng hô khi lựa chọn phương pháp này cũng tương đối cao. Để biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu nếu thực hiện phẫu thuật, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Như vậy, chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc trước hết và chủ yếu vào phương pháp điều trị. Để biết chính xác mức giá, bạn phải trải qua thăm khám cụ thể tại cơ sở nha khoa uy tín. Đây là cách xác định mức giá chính xác nhất mà bạn nên áp dụng.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất3Phương pháp phẫu thuật trị răng hô do xương hàm gây ra

3. Các lưu ý bạn cần biết khi xác định chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu

− Ngoài niềng răng và phẫu thuật thì phương pháp kết hợp bao gồm cả niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm sẽ được thực hiện. Do đó, chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền sẽ cao hơn so với khi bạn thực hiện các phương pháp đơn lẻ. Bởi thế, nếu thuộc trường hợp bị hô do cả răng lẫn xương hàm kết hợp thì bạn phải sáng suốt trong việc xác định mức giá để không quá bất ngờ và chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí chữa trị.

− Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và các dịch vụ nha khoa đi kèm. Chẳng hạn, nếu bị sâu răng, viêm nha chu… thì mức giá chỉnh răng hô cuối cùng sẽ bằng chi phí chỉnh răng hô cộng với chi phí điều trị sâu răng, viêm nha chu…

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất4Giá chỉnh răng hô có thể bao gồm cả giá của các dịch vụ nha khoa đi kèm

− Tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng lớn tới chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền. Tuy vậy, chi phí chỉnh răng sẽ luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Do đó, bạn nên chọn các bác sĩ giỏi, tay nghề cao để chỉnh răng hô cho mình. Không nên tham giá rẻ để tránh hối tiếc về sau.

− Chính sách giá cả của cơ sở nha khoa bạn chọn cũng chi phối khá nhiều tới mức giá chỉnh răng hô cuối cùng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí chỉnh răng, bạn có thể nhân các dịp khuyến mãi của các cơ sở nha khoa uy tín như khuyến mãi dịp lễ, tết, giáng sinh, mừng năm mới… để chỉnh răng cho mình.

Trên đây là các thông tin về chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu. Hi vọng các thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong việc xác định chi phí chỉnh răng hô. Chúc các bạn sớm có hàm răng khỏe đẹp như ý mà không phải lo lắng quá nhiều về giá cả.

 

Bạn đọc quan tâm