Chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền năm 20171

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu là băn khoăn của đông đảo người niềng răng yêu thích phương pháp niềng răng tháo lắp. Hiểu rõ băn khoăn này cùng sự khó khăn trong việc xác định giá cả, bài viết sau đã tìm hiểu và đưa ra bảng giá cùng các thông tin chính xác nhất cho bạn tham khảo.

1. Chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người sẵn sàng chi trả 1 số tiền lớn để niềng răng tháo lắp nhằm thỏa ước muốn có hàm răng đẹp mà vẫn tự tin giao tiếp khi đeo niềng. Tuy nhiên, tìm ra mức giá niềng răng chính xác nhất mới là việc bạn nên làm. Điều này sẽ giúp bạn sớm có hàm răng đẹp mà không phải băn khoăn gì. Vậy, niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền năm 20171Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Thực tế, niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của hàm răng, loại khay niềng bạn chọn… Do đó, chỉ có trải qua thăm khám bằng máy móc hiện đại, bạn mới biết chính xác mức giá mà mình cần chi trả. Tuy vậy, vẫn có cách khác có thể giúp bạn ước định một phần giá cả, từ đó có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi gặp bác sĩ chỉnh nha. Đó là tham khảo các bảng giá chuẩn được niêm yết tại trung tâm nha khoa uy tín. Theo đó, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng chuẩn sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bảng giá trên cho thấy, có nhiều mức giá khác nhau được đưa ra tùy theo khí cụ niềng mà bạn chọn. Mỗi sự lựa chọn khác nhau sẽ kéo theo chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền khác nhau. Dựa vào đó, chúng ta có thể thấy:

− Nếu chọn các khí cụ tháo lắp như Headgear, Twin-Block, Quad-Helix, khí cụ TPA, LA… thì giá niềng năng tháo lắp khá rẻ. Mức giá dao động trong khoảng 2.000.000 – 5.000.000 đồng/ khí cụ.

Chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền năm 20172Khí cụ niềng răng tháo lắp Headgear

− Trường hợp bạn chọn các khay niềng trong suốt Clear Align thì giá niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền cũng không quá cao, mức giá nằm trong khoảng 35.000.000 – 50.000.000 đồng/ liệu trình.

− Nếu bạn chọn các khay niềng trong suốt Invisalign thì mức giá khá cao, mức giá cao nhất của khay niềng này có thể lên tới 146.000.000/ liệu trình.

2. Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu vì sao có sự khác biệt giữa các khí cụ?

Sở dĩ niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu có sự khác biệt giữa các loại khí cụ niềng răng là bởi mỗi loại khí cụ tháo lắp có đặc điểm riêng, được áp dụng cho các trường hợp riêng biệt nên có mức giá khác nhau.Theo đó:

− Các khí cụ tháo lắp như Twin-Block, Quad-Helix, Headgear… Chủ yếu dùng cho trẻ em đang trong giai đoạn phát triển xương hàm từ 8-12 tuổi hoặc những người trưởng thành cần nong rộng hàm, không được áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng nên mức giá khá rẻ. Thiết kế của các khí cụ này khá vướng víu, cồng kềnh nên chi phí không quá cao.

Chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền năm 20173Khí cụ niềng răng tháo lắp Quad-Helix

− Các khay niềng trong suốt Clear Align được thiết kế trong nước, ngay tại các phòng nha nên có mức giá niềng răng trung bình. Ngược lại, các khay niềng Invisalign trong suốt có mức giá cao nhất, dao động từ 79.000.000 – 146.000.000 đồng/ liệu trình. Lý do là bởi khay niềng này được nhập khẩu từ Mỹ, giá do ngân hàng Invisalign quy định nên mức giá khá cao. Đây cũng là các khay niềng được sản xuất và chế tạo tỉ mỉ bằng công nghệ tiên tiến và duy nhất tại Mỹ nên có chất lượng rất tốt. Bởi vậy, giá của các khay niềng này tuy cao nhưng luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Qua các thông tin về giá cả như trên, chắc hẳn bạn đã biết chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền năm 2017. Sau khi tham khảo, hãy ghi nhớ và áp dụng để xác định chính xác chi phí niềng răng tháo lắp ngay cho mình nhé.

 

Bạn đọc quan tâm