Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất1

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi muốn hỏi chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay ạ? Tôi nghe nói chi phí lấy tủy không quá cao nhưng còn tùy từng người nên đang rất băn khoăn. Rất mong bác sĩ tư vấn thêm ạ. Xin cảm ơn bác sĩ. (Triệu Đài Nguyên – Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Đài Nguyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Đúng như bạn nói chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền ở mỗi người là khác nhau, điều này phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như chính sách giá tại cơ sở nha khoa điều trị tủy răng bạn chọn, tuy nhiên để có sự chuẩn bị chu đáo hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá lấy tủy răng tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây:

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là CHUẨN & hợp lý nhất năm 2017?Chi phí lấy tủy răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG: KHÔNG ĐAU NHỨC ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Điều trị răng viêm tuỷ hồi phục( Lót Fuji VII, Dycal..) bao gồm trám kết thúc 1 răng 500.000
Điều trị tủy răng số 1, 2, 3 (Nhóm răng 1 chân) 1 răng 500.000
Điều trị tủy răng số 4, 5 1 răng 800.000
Điều trị tủy răng số 6, 7 1 răng 1.000.000
Điều trị tủy lại răng khó 1 răng 1.200.000
Điều trị tủy lại 1 răng Thêm 500

(Bảng giá tham khảo)

Qua bảng giá, bạn có thể thấy rằng, chi phí điều trị tủy răng có sự chênh lệch tương đối. Giá lấy tủy răng do vị trí răng bạn cần điều trị, số lượng răng và độ khó dễ của từng răng. Chi phí lấy tủy răng cửa sẽ thấp hơn so với răng hàm hay răng cối vì răng cửa thì chỉ có 1 ống tủy, việc điều trị đơn giản hơn.

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là CHUẨN & hợp lý nhất năm 2017? 1Chi phí điều trị tủy răng do vị trí răng cần lấy tủy chi phối

Còn đối với răng cối, răng hàm có nhiều ống tủy thì chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ nhiều hơn đôi chút. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp răng cửa có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không thẳng hàng thì chi phí lấy tủy răng có thể thay đổi do việc điều trị khó và phức tạp hơn.

 Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là CHUẨN & hợp lý nhất năm 2017?2Chi phí lấy tủy răng do chính sách giá tại cơ sở nha khoa bạn chọn quyết định 

Mặt khác, chi phí điều trị tủy răng bao nhiêu tiền còn do chính sách giá của cơ sở nha khoa bạn chọn chi phối. Tuy chi phí điều trị tủy tại các cơ sở nha khoa uy tín không có sự chênh lệch lớn nhưng chất lượng dịch vụ của mỗi trung tâm lại rất khác biệt. Do vậy, bạn nên chọn trung tâm nha khoa uy tín để điều trị tủy răng cho mình thay vì chỉ quan tâm tới mức giá. Trung tâm uy tín sẽ giúp bạn sẽ có được kết quả điều trị tốt nhất và không bao giờ thấy hối hận về khoảng chi phí đã bỏ ra.

Trên đây là tư vấn của bác sĩ cho câu hỏi chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất. Mong rằng với các thông tin trên, bạn đã biết cách xác định mức giá và có lựa chọn đúng cho mình.

Bạn đọc quan tâm