Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chính xác nhất1

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chính xác nhất ở các cơ sở nha khoa uy tín được đông đảo mọi người quan tâm tìm hiểu nhưng không phải ai cũng tìm ra mức giá chuẩn. Để đưa ra câu trả lời chính xác, bài viết sau sẽ cung cấp bảng giá và các lý giải cụ thể cho bạn. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay nhé.

1. Lấy tủy răng bao nhiêu tiền – Bảng giá lấy tủy răng chuẩn nhất

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chính xác nhất ở mỗi người là khác nhau, do đó phải trải qua thăm khám cụ thể tại các trung tâm nha khoa uy tín mới có thể biết mức giá chuẩn, tuy vậy, trước khi đến thăm khám và nhận báo giá chi tiết, bạn có thể tham khảo bảng giá lấy tủy răng chuẩn có tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây:

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chính xác nhất1Lấy tủy răng bao nhiêu tiền rất được nhiều người quan tâm

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG: KHÔNG ĐAU NHỨC ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Điều trị răng viêm tuỷ hồi phục( Lót Fuji VII, Dycal..) bao gồm trám kết thúc 1 răng 500.000
Điều trị tủy răng số 1, 2, 3 (Nhóm răng 1 chân) 1 răng 500.000
Điều trị tủy răng số 4, 5 1 răng 800.000
Điều trị tủy răng số 6, 7 1 răng 1.000.000
Điều trị tủy lại răng khó 1 răng 1.200.000
Điều trị tủy lại 1 răng Thêm 500

(Bảng giá tham khảo)

2. Tại sao giá lấy tủy răng bao nhiêu tiền ở mỗi người lại khác nhau?

Sở dĩ giá lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền ở mỗi người khác nhau là bởi chi phí lấy tủy răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng, số lượng răng cần điều trị và mức độ phức tạp của quá trình lấy tủy.

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chính xác nhất2Chi phí lấy tủy răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thông thường, chi phí chữa tủy răng sẽ thấp hơn khi răng cần điều trị là răng cửa vì răng cửa chỉ có 1 ống tủy, quá trình điều trị sẽ bớt phức tạp hơn so với răng cối, răng hàm. Tuy nhiên, trong trường hợp răng cửa có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không thẳng hàng thì việc lấy tủy sẽ phức tạp hơn, do đó chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền cũng có sự thay đổi.

Đối với các răng cối, răng hàm có nhiều ống tủy thì chi phí lấy tủy răng sẽ nhiều hơn so với răng cửa. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố quan trọng quyết định mức giá lấy tủy răng bao nhiêu tiền.

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chính xác nhất3Giá điều trị tủy phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và trung tâm nha khoa bạn chọn

Dẫu vậy, các trung tâm nha khoa uy tín, mức giá cũng không có sự khác biệt lớn. Lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn cơ sở nha khoa thực hiện, tốt nhất nên chọn cơ sở nha khoa lớn, có uy tín vì nếu được điều trị tủy tại địa chỉ chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất, tương xứng với chi phí bạn đã bỏ ra.

Qua các thông tin trên hi vọng bạn đã biết chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền. Nếu còn chưa rõ về kỹ thuật lấy tủy răng hoặc còn băn khoăn về chi phí điều trị, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ khám và tư vấn.

Bạn đọc quan tâm