Chi phí điều trị sai lệch khớp cắn hot và chính xác nhất 2017 cung cấp cho bạn bảng giá và các thông tin chính xác có liên quan đến mức phí điều trị sai lệch khớp cắn. Đây hứa hẹn sẽ là “cẩm nang vàng” cho bạn trong việc xác định và dự trù chi phí điều trị. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Chi phí điều trị sai lệch khớp cắn bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Chi phí điều trị sai lệch khớp phụ thuộc lớn vào phương pháp thực hiện vì sai lệch khớp cắn do nhiều nguyên nhân gây ra nên phương pháp chữa trị cũng khác nhau. Trong khi mỗi phương pháp lại có đặc điểm và yêu cầu riêng nên mức chi phí cũng có sự thay đổi. Vì thế, mức chi phí điều trị sai lệch khớp cắn bao nhiêu tiền sẽ do phương pháp điều trị quyết định.

Chi phí điều trị sai lệch khớp cắn hot và chính xác nhất 20171Chi phí điều trị sai lệch khớp cắn do phương pháp điều trị quyết định

Các mức giá cụ thể như sau:

− Nếu qua thăm khám, sai lệch khớp cắn do răng gây ra thì chi phí điều trị sai lệch khớp cắn sẽ do giá niềng răng quyết định, vì niềng răng chính là giải pháp tối ưu nhất để điều trị sai lệch khớp cắn trong trường hợp này. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng như bên dưới để biết chi phí điều trị sai lệch khớp cắn do răng:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

− Nếu nguyên nhân sai lệch khớp cắn là do xương hàm gây ra thì phẫu thuật chỉnh hàm sẽ được áp dụng, do đó, giá điều trị sai lệch khớp cắn trong trường hợp này chính là giá phẫu thuật chỉnh hàm. Bảng giá phẫu thuật tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

GIÁ ĐIỀU TRỊ HÀM MẶT

− Với trường hợp sai lệch khớp cắn do cả răng và xương hàm đồng thời gây ra thì mức chi phí điều trị sai lệch khớp cắn sẽ do giá niềng răng + giá phẫu thuật chỉnh hàm. Mức giá cụ thể sẽ do tình trạng răng miệng cùng các yếu tố khác quyết định. Vậy, các yếu tố đầy đủ chi phối mức chi phí điều trị sai lệch khớp cắn là gì?

2. Các yếu tố đầy đủ chi phối mức chi phí điều trị sai lệch khớp cắn

Có rất nhiều yếu tố chi phối mức giá điều trị sai lệch khớp cắn, cụ thể như sau:

− Trường hợp niềng răng để điều trị sai lệch khớp cắn thì các yếu tố chi phối chính gồm kỹ thuật niềng răng và loại mắc cài được sử dụng. Trong đó, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài có giá tiết kiệm nhất vì cho hiệu quả chỉnh nha cao nhưng không đảm bảo tính thẩm mỹ khi đeo niềng. Còn kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài có giá thành khá cao do đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

Chi phí điều trị sai lệch khớp cắn hot và chính xác nhất 20172Chi phí điều trị sai khớp cắn bằng niềng răng phụ thuộc vào mắc cài bạn chọn

Loại mắc cài cũng chi phối lớn tới mức phí điều trị sai lệch khớp cắn bằng niềng răng. Nếu bạn chọn mắc cài kim loại chuẩn, mức giá sẽ rẻ nhất, nhưng nếu bạn chọn loại mắc cài bằng sứ hoặc bằng pha lê, mức giá sẽ cao hơn. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Đặc biệt, hãy ưu tiên chọn loại mắc cài chính hãng, có lực kéo tốt.

− Đối với trường hợp phải điều trị sai lệch khớp cắn bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm thì tay nghề của bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ ảnh hưởng lớn tới mức giá. Tuy nhiên, do phẫu thuật chỉnh hàm là một kỹ thuật phức tạp, yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ nên chất lượng dịch vụ là điều phải được đặt lên hàng đầu.

Chi phí điều trị sai lệch khớp cắn hot và chính xác nhất 20173Tay nghề của bác sĩ có ảnh hưởng lớn tới giá điều trị sai khớp cắn do xương hàm

Ngoài ra, chính sách giá của cơ sở nha khoa và tình trạng răng miệng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới mức chi phí điều trị. Chẳng hạn, trường hợp cần phải điều trị bệnh lý răng miệng trước khi niềng răng sẽ phải chi trả mức phí cao hơn so với người không có bệnh lý răng miệng. Do đó, để biết chính xác mức giá điều trị sai lệch khớp cắn bao nhiêu tiền trong các trường hợp cụ thể, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và nhận báo giá trực tiếp.

Với các thông tin về chi phí điều trị sai lệch khớp cắn hot và chính xác nhất 2017 như trên. Chúng tôi mong rằng bạn đã có những hiểu biết chính xác về giá điều trị sai lệch khớp cắn, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca điều trị của mình.

 

Bạn đọc quan tâm