Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền năm 20171

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền năm 2017 là chính xác nhất ạ. Sắp tới em có nhu cầu đi chữa cười hở lợi để có nụ cười đẹp hơn nhưng nghe nói chi phí chữa cười hở lợi khá cao, em rất mong bác sĩ giải đáp sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất. Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Anh Đào – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Anh Đào đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền năm 2017?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? – Bảng giá chính xác nhất năm 2017

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của rất nhiều bệnh nhân. Để dễ hình dung, bạn có thể tham khảo bảng giá chữa cười hở lợi chính xác nhất năm 2017 được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như dưới đây.

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI – GUMMY SMILE ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cười hở lợi do cơ – Điều trị bằng botox Liệu trình 15.000.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu (không dời xương ổ) 1 Răng 800.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu + dời xương ổ 1 Răng 1.200.000
Điều trị Gummy Smile : Cắt niêm mạc môi trên STATLIP Liệu trình 20.000.000
Điều trị Gummy Smile : Cắt bán phần cơ nâng môi trên Liệu trình 25.000.000
Điều trị Gummy Smile : Di chuyển xương hàm trên Liệu trình 90.000.000

(Bảng giá tham khảo)

Qua bảng giá trên, dễ dàng nhận thấy chi phí chữa cười hở lợi có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào từng kỹ thuật điều trị cụ thể, do đó bạn phải trải qua thăm khám trực tiếp mới có thể xác định chính xác chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình. Tốt nhất bạn nên tới các cơ sở nha khoa lớn, đáng tin cậy để khám và nhận bản báo giá chi tiết.

Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là  RẺ mà chất lương nhất 2017 1Giá chữa cười hở lợi tùy vào mức độ khó dễ của ca phẫu thuật

2. Tại sao có sự chênh lệch giá chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền với từng kỹ thuật?

Sở dĩ có sự khác biệt về mức giá chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền với từng kỹ thuật là bởi mỗi phương pháp có yêu cầu riêng về các bước thực hiện, có độ khó dễ khác nhau. Điều này được quyết định bởi các nguyên nhân gây ra cười hở lợi là do nướu, răng, do xương hàm hay do môi gây ra.

Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là  RẺ mà chất lương nhất 2017 2Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật điều trị

Theo đó, những kỹ thuật phức tạp sẽ có chi phí khá cao, chẳng hạn như chi phí điều trị Gummy Smile, di chuyển xương hàm trên dành cho các trường hợp bị hở lợi nặng do xương hàm gây ra, phí phẫu thuật là 90,000,000 VND. Mức phí này hoàn toàn hợp lý bởi ca phẫu thuật Gummy Smile tác động trực tiếp vào xương hàm của người bệnh, có thể phát sinh những biến chứng nguy hiểm nên đòi hỏi phải có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao đảm trách.

Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là  RẺ mà chất lương nhất 2017 3Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi chữa cười hở lợi tại cơ sở nha khoa uy tín 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngược lại, nếu bạn chỉ cắt nướu không dời xương ổ thì chi phí cũng chỉ khoảng 800 ngàn đồng/ cái bởi mức độ phức tạp của ca mổ ít hơn, tuy vẫn đòi hỏi bác sĩ trực tiếp điều trị phải là những người giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm phong phú.

Tuy nhiên, dù chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa uy tín áp dụng mức giá chữa cười hở lợi phù hợp, đảm bảo kết quả mà bạn nhận được luôn tương xứng với những gì bạn bỏ ra. Do đó, nếu có nhu cầu điều trị cười hở lợi, bạn hãy dành thời gian tìm kiếm cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành chữa cười hở lợi cho mình nhé.

Tham khảo thêm

Các tiêu chí chuẩn xác định địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi tốt nhất

Phẫu thuật cười hở lợi an toàn, không đau, hiệu quả cao chỉ sau 1 giờ

Bạn đọc quan tâm