Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, giá cạo vôi răng rẻ nhất2
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin tư vấn thêm giúp em cạo vôi răng giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất ạ? Vì răng em đang có mảng bám ở cả mặt trong và mặt ngoài, dạo này em lại thấy có mùi hôi nữa ạ. Em định đi cạo vôi răng ngay nhưng băn khoăn chi phí cạo vôi răng cụ thể. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Kim Chi – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kim Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, giá cạo vôi răng rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, giá cạo vôi răng rẻ nhất?

Cạo vôi răng loại bỏ mảng bám và vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe răng miệng và phòng tránh các bệnh lý có thể xảy ra như: nha chu, hôi miệng, sâu răng,…Bạn tìm hiểu trước cạo vôi răng giá bao nhiêu là hoàn toàn chính xác trước khi quyết định đến lấy cao răng.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, giá cạo vôi răng rẻ nhất1

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Việc tham khảo trước chi phí lấy cao răng sẽ giúp bạn có được sự so sánh về giá giữa các trung tâm nha khoa và lựa chọn thích hợp. Sau đây là bảng giá cụ thể cho bạn biết được cạo vôi răng giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa uy tín:

GIÁ CẠO VÔI RĂNG

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 1 2 hàm 150.000
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 2 2 hàm 250.000
Thổi cát 2 hàm 180.000

Có thể thấy, bạn không cần quá lo lắng về lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu vì ở cấp 1 chỉ 150.000 nghìn còn cấp 2 cũng rất rẻ chỉ 250.000 nghìn mà thôi. Thủ thuật lấy cao răng đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút nên phí điều trị cũng rất mềm, thích hợp mọi đối tượng. Bên cạnh đó tại những địa chỉ nha khoa uy tín mức chi phí lấy cao răng này không có sự chênh lệch quá nhiều nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nơi mình sẽ thực hiện kỹ thuật làm sạch răng này.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, giá cạo vôi răng rẻ nhất4 Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, giá cạo vôi răng rẻ nhất3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa uy tín

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Trong trường hợp của bạn Kim Chi theo mô tả, cao răng đã có nhiều ở các 2 bên mặt răng, có mùi hôi là khi lớp cao răng đã dày và cần lấy càng sớm càng tốt. Khi đó, cạo vôi răng giá bao nhiêu của bạn sẽ tùy mức độ cao răng là 1 hay 2, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kỹ thuật máy siêu âm. Đây là công nghệ mới nhất, chuyên dụng cho mọi cấp độ mảng bám, không gây đau đớn và nhanh hơn nhiều so với khi thổi cát.

Chi phí là điều cần quan tâm nhưng bạn cũng đừng bỏ quên những tiêu chuẩn khác về chất lượng như máy móc kỹ thuật, quy trình thực hiện, tay nghề nha sĩ… Bất kỳ sự tác động nào đến răng cũng cần đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn. Vì thế, ngoài việc chú trọng đến cạo vôi răng giá bao nhiêu bạn cũng nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn trung tâm nha khoa để làm sạch cao răng nhằm tránh được những ảnh hưởng xấu sau này.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, giá cạo vôi răng rẻ nhất2

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền sẽ được biết chính xác khi bạn thăm khám xác định mức độ cao răng

Ngoài ra, việc làm sạch cao răng ở ngay dưới nướu cũng là một trong những yêu cầu cần đạt được để phòng tránh hiệu quả các bệnh lý răng miệng mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Khi đó, cạo vôi răng giá bao nhiêu sẽ luôn được đảm bảo chất lượng tại nha khoa uy tín. 

Trên đây là những giải đáp về cạo vôi răng giá bao nhiêu cụ thể và bảng giá lấy cao răng cụ thể cho từng cấp độ. Tốt nhất hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để lấy cao răng càng sớm càng tốt nhé! Chúc bạn có một hàm răng khỏe đẹp!

Tham khảo thêm

 

Bạn đọc quan tâm