Cách làm trắng răng bị ố vàng nhanh, hiệu quả bất ngờ có thể bạn chưa biết4

Nếu bạn đang tìm các cách làm trắng răng bị ố vàng nhanh, hiệu quả để làm trắng hàm răng xỉn màu kém xinh của mình thì các thông tin bên dưới đây sẽ giúp bạn. Tin rằng các thông tin này sẽ làm bạn hài lòng. Do đó, hãy cùng khám phá ngay nhé.

1. Cách làm trắng răng bị ố vàng đơn giản từ tự nhiên

Làm trắng răng bị ố vàng từ các nguyên liệu tự nhiên như giấm táo, dầu dừa… là một lựa chọn tốt, có thể giúp bạn làm răng trắng dần lên mà không cần quá tốn kém. Các cách làm trắng răng bị ố vàng từ các nguyên liệu đơn giản này như sau:

* Làm trắng răng bằng giấm táo

Tiến hành pha 5 thìa giấm táo với muối và 50 ml nước ấm. Trước khi chải răng, bạn ngậm hỗn hợp vừa pha này từ 2-3 phút, sau đó thực hiện chải răng như bình thường. Cứ áp dụng cách này đều đặn, hàm răng bị ố vàng của bạn sẽ được cải thiện nhờ khả năng sát khuẩn, làm sạch mảng bám của giấm và muối.

Cách làm trắng răng bị ố vàng nhanh, hiệu quả bất ngờ có thể bạn chưa biết1Làm trắng răng ố vàng bằng giấm táo

* Làm trắng răng bằng dầu Dừa

Dầu dừa là nguyên liệu an toàn, được sử dụng nhiều để làm đẹp da, chống nẻ, làm trắng răng… Do đó bạn có thể dùng nguyên liệu này để tiêu diệt các vi khuẩn có hại, ức chế quá trình sinh sôi của chúng. Muốn vậy hãy súc miệng hàng ngày với 1 muỗng dầu dừa hoặc ngậm dầu dừa trước khi chải răng để răng sáng lên.

Như vậy, chỉ với những nguyên liệu đơn giản, cách làm dễ dàng, bạn có thể làm răng trắng sáng lên trông thấy. Tuy nhiên đây chưa phải là các cách làm trăng răng bị ố vàng nhanh, có thể cho hiệu quả ngay tức thì mà bạn bắt buộc phải thực hiện trong 1 thời gian khá dài, đặc biệt bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào tác dụng làm trắng răng của chúng, vì các cách này chỉ hiệu quả với những hàm răng bị xỉn màu ở mức độ nhẹ.

2. Cách làm trắng răng bị ố vàng bằng máng tẩy trắng

Máng tẩy trắng được xem là một trong những cách làm trắng răng bị ố vàng khá hiệu quả, được nhiều người áp dụng. Với cách này bạn chỉ cần chuẩn bị các máng tẩy trắng, sau đó thực hiện theo đúng hướng dẫn cụ thể, đưa thuốc vào máng tẩy theo đúng liều lượng và tiến hành đeo máng tẩy trong 1 thời gian, hàm răng của bạn sẽ trắng bóng hơn.

Cách làm trắng răng bị ố vàng nhanh, hiệu quả bất ngờ có thể bạn chưa biết2Máng tẩy giúp làm trắng răng bị ố vàng nhanh

Tuy nhiên để máng tẩy trắng không làm hại răng và nướu, bạn nên đến các nha khoa uy tín để khám và nhận tư vấn cụ thể xem tình trạng răng miệng của mình có thể áp dụng cách làm trắng răng này hay không, liều lượng thuốc tẩy là bao nhiêu…

Mặt khác, bạn cũng nên lưu ý rằng, cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy chỉ áp dụng hiệu quả với các hàm răng xỉn màu nhẹ do thực phẩm nên nếu bạn muốn làm trắng răng với các nguyên nhân bên trong, hãy tìm một biện pháp khác hiệu quả hơn.

3. Cách làm trắng răng bị ố vàng với công nghệ Bleach Bright

Công nghệ Bleach Bright là công nghệ làm trắng răng số 1 hiện nay có thể làm răng trắng sáng tới 99,9 %, đây là cách làm trắng răng bị ố vàng hiệu quả và nhanh chóng, chỉ sau 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ có hàm răng sáng đẹp tự nhiên mà không phải chờ đợi lâu.

Nguyên lý tẩy trắng của công nghệ Bleach Bright chính là dùng ánh sáng xanh của máy tẩy trắng kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng răng, len lỏi và thâm nhập vào răng, phá vỡ các mảng bám cứng đầu làm răng sáng trắng từ sâu bên trong.

Cách làm trắng răng bị ố vàng nhanh, hiệu quả bất ngờ có thể bạn chưa biết3Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ưu điểm của Bleach Bright là an toàn do nồng độ thuốc được kiểm soát tốt, có thể áp dụng hiệu quả cho mọi trường hợp răng xỉn màu một cách nhanh chóng. Do đó đây là cách tẩy trắng răng tối ưu nhất hiện nay mà nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Như vậy, bạn có thể thay thế hoàn toàn cách cách làm trắng răng thông thường bằng công nghệ Bleach Bright. Nếu có nhu cầu tẩy trắng răng bằng công nghệ này, hãy tới các cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ tẩy trắng răng cho bạn.

Trên đây là các cách làm trắng răng bị ố vàng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để có hàm răng sáng đẹp hơn. Mong rằng các cách làm trắng răng này sẽ giúp bạn sớm có hàm răng đẹp như ý. Chúc các bạn thành công.

Bạn đọc quan tâm