Các cách chữa viêm khớp thái dương hàm hiệu quả cao1

Với các cách chữa viêm khớp thái dương hàm an toàn, hiệu quả cao như sau đây, bạn sẽ không còn đau đầu hay lo lắng về chứng viêm khớp thái dương hàm phiền toái. Vậy các cách chữa cụ thể là gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Các cách chữa viêm khớp thái dương hàm hiệu quả cao

Bệnh viêm khớp thái dương hàm hoàn toàn có thể chữa khỏi và càng sớm càng tốt, các cách chữa chứng bệnh này gồm có:

− Cách chữa viêm khớp thái dương hàm bằng giải pháp trị liệu

Nếu sau khi thăm khám, tình trạng bệnh lý của bạn chỉ ở mức độ nhẹ thì giải pháp trị liệu sẽ được các bác sĩ chỉ định áp dụng. Đây là cách điều trị bằng việc uống thuốc dãn cơ, giảm đau, kháng viêm theo đơn, đồng thời áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu khác như xoa bóp cơ, chườm nóng, chiếu tia hồng ngoại hoặc cho bệnh nhân tập các kỹ thuật thư giãn cơ. Các phương pháp này sẽ giúp kiểm soát được sự căng cơ hàm cho người bệnh.

Các cách chữa viêm khớp thái dương hàm hiệu quả cao1Xoa bóp cơ giúp điều trị bệnh viêm khớp thái dương hàm

− Tiến hành phẫu thuật chữa viêm khớp thái dương hàm

Phẫu thuật là cách chữa viêm khớp thái dương hàm hiệu quả cao cho các trường hợp bệnh nhân có khớp hàm bị sai lệch quá mức. Cách này được áp dụng khi các biện pháp trị liệu không thể cải thiện được tình trạng bệnh. Với việc thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả tình trạng viêm đau khớp thái dương hàm một cách nhanh nhất.

2. Các cách chữa viêm khớp thái dương hàm hết bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí chữa viêm khớp thái dương hàm cũng được bệnh nhân hết sức quan tâm. Tuy nhiên nếu chưa qua thăm khám cụ thể bằng máy móc hiện đại thì không thể biết chính xác chi phí chữa trị. Hơn thế, mỗi cách chữa viêm khớp thái dương hàm có giá khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, do đó, hãy tới các cơ sở nha khoa uy tín để khám và nhận tư vấn trực tiếp. Đồng thời bạn có thể xác định một phần mức chi phí chữa viêm khớp thái dương hàm thông qua bảng giá cụ thể tại cơ sở nha khoa uy tín sau đây.

PHẪU THUẬT LỒI CẦU – KHỚP THÁI DƯƠNG HÀM GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật kết hợp xương điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới bằng nẹp vít hợp kim, 1 bên 30.000.000
Phẫu thuật kết hợp xương điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới bằng nẹp vít hợp kim, 2 bên 40.000.000
Phẫu thuật kết hợp xương điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới bằng phương pháp nội soi, 1 bên 35.000.000
Phẫu thuật kết hợp xương điều trị gãy lồi cầu xương hàm dưới bằng phương pháp nội soi, 2 bên 45.000.000
Phẫu thuật thay khớp nhân tạo ( chưa bao gồm chi phí khớp nhân tạo ) 35.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 1 bên bằng vạt cân cơ thái dương (có sử dụng máy nội sôi mềm) 30.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 2 bên bằng vạt cân cơ thái dương (có sử dụng máy nội sôi mềm) 35.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 1 bên bằng xương sụn tự thân (có sử dụng máy nội sôi mềm) 30.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 2 bên bằng xương sụn tự thân (có sử dụng máy nội sôi mềm) 40.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 2 bên, 1 bên bằng vạt cân cơ thái dương + 1 bên bằng xương sụn tự thân (có sử dụng máy nội sôi mềm) 40.000.000
Phẫu thuật điều trị dính khớp thái dương hàm 2 bên bằng vạt cân cơ thái dương hoặc xương sụn tự thân (có sử dụng máy nội sôi mềm) 40.000.000

(Bảng giá tham khảo)

Như vậy, mỗi cách chữa viêm khớp thái dương hàm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, điều này phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người và chính sách giá cả tại cơ sở nha khoa bạn chọn.

Các cách chữa viêm khớp thái dương hàm hiệu quả cao2Chi phí chữa viêm khớp thái dương hàm phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người

3. Lưu ý khi áp dụng cách chữa viêm khớp thái dương hàm

* Chọn cơ sở nha khoa

Chỉ có cơ sở nha khoa uy tín mới có thể áp dụng cách chữa viêm khớp thái dương hàm hiệu quả nhất đồng thời mới có thể đảm bảo an toàn cho ca điều trị. Một cơ sở nha khoa uy tín khi có bác sĩ giỏi, chuyên sâu về điều trị bệnh viêm khớp hàm thái dương, có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ điều trị và phải tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn an toàn, vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

* Phải qua thăm khám cụ thể, kỹ lưỡng

Để tìm ra cách chữa viêm khớp thái dương hàm tốt nhất, bệnh nhân phải được thăm khám kỹ bằng các máy móc hiện đại, thế hệ mới.

Các cách chữa viêm khớp thái dương hàm hiệu quả cao3Phải qua thăm khám cụ thể mới có thể tìm cách chữa viêm khớp thái dương hàm hiệu quả

* Chữa trị càng sớm càng tốt

Mặc dù có thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng bệnh viêm khớp thái dương hàm lại diễn tiến âm thầm nên rất khó phát hiện ra, bởi thế bạn cần phải đi khám định kỳ và nên tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt, tránh việc để bệnh nặng mới đi chữa trị.

* Nên đến các cớ sở nha khoa khám răng hàm mặt định kỳ

Đây là cách tốt nhất để bạn phát hiện và tìm cách chữa viêm khớp thái dương hàm hiệu quả, xử trí kịp thời những dấu hiệu bệnh lý.

Trên đây là các cách chữa viêm khớp thái dương hàm cho hiệu quả cao, nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về phương pháp, bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm nha khoa uy tín để khám và chữa trị.

Bạn đọc quan tâm