Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là đúng giá thị trường1

Bọc răng sứ dù không phải là kỹ thuật phục hình mới mẻ nhưng giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền vẫn khiến nhiều người hoang mang. Nhất là hiện nay, giá bọc sứ rất khác nhau giữa các cơ sở nha khoa. Vậy, bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là đúng giá thị trường? Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

1. Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là đúng giá thị trường?

Bọc răng sứ có thể làm thỏa mãn ước muốn có hàm răng đẹp, đều và trắng sáng, che lấp đi các khiếm khuyết răng xấu, hư vỡ một cách nhanh chóng. Đây cũng là kỹ thuật ra đời từ khá lâu và chiếm được cảm tình của đông đảo người bệnh có nhu cầu phục hình răng. Tuy nhiên, giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền vẫn là câu hỏi khó với nhiều người. Bởi lẽ, mỗi cơ sở nha khoa niêm yết một mức giá bọc sứ khác nhau. Chính điều này đã khiến cho nhiều bệnh nhân dù rất muốn bọc răng sứ nhưng lại hoang mang chưa biết đâu là mức giá chuẩn nhất để chuẩn bị. Vậy, chính xác thì chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là đúng giá thị trường1Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền là đúng giá thị trường?

Thực tế hiện nay cho thấy, tuy mỗi cơ sở nha khoa có một mức giá bọc răng sứ khác nhau nhưng mức giá niêm yết giữa các cơ sở nha khoa uy tín không chênh lệch quá nhiều. Do vậy, bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết chuẩn tại các cơ sở này để làm căn cứ xác định mức giá. Một trong những bảng giá đáng tin cậy nhất hiện nay sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá bọc răng sứ chuẩn trên, bạn có thể thấy, mức giá răng sứ được tính trên 1 đơn vị răng. Trong đó, các loại răng sứ khác nhau sẽ có giá trị khác nhau, cụ thể là:

– Giá bọc răng sứ dòng sứ kim loại Ni-Cr có giá rẻ nhất, chỉ 1.500.000 đồng/răng, các loại răng sứ titan, răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) có mức giá trung bình, lần lượt là 2.000.000 đồng và 2.500.000 đồng/răng.

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là đúng giá thị trường2Răng sứ kim loại Titan

– Giá bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ không kim loại có chi phí cao, mức giá dao động trong khoảng 4.000.000 – 6.000.000 đồng/răng. Mức giá bọc răng sứ cao nhất hiện nay của dòng răng sứ này là răng sứ IPS E. Max với giá 6.000.000 đồng/răng.

Như vậy, sự lựa chọn loại răng sứ khác nhau sẽ kéo theo chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền khác nhau. Tuy nhiên, mức giá chính xác cho ca bọc răng sứ của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính các yếu tố này sẽ quyết định chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền ở mỗi người.

2. Các yếu tố chi phối giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

Ngoài loại răng sứ bạn chọn thì giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền còn do nhiều yếu tố khác nhau chi phối. Có thể kể đến các yếu tố cụ thể như sau:

+ Tình trạng sức khỏe răng miệng

Bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền trước hết phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Trường hợp bạn bị các bệnh lý răng miệng thì mức phí bọc răng sứ sẽ cao hơn do giá bọc răng sẽ bao gồm cả chi phí điều trị các bệnh lý này.

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là đúng giá thị trường3Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn

+ Số lượng răng cần bọc sứ

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào số lượng răng cần bọc sứ. Với các răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhiều thì giá bọc răng sứ sẽ cao hơn so với các bệnh nhân chỉ phục hình 1 chiếc răng. Lúc này, chi phí bọc răng sứ sẽ bằng giá 1 đơn vị răng nhân với số răng cần phục hình.

+ Loại răng sứ bạn chọn

Các răng sứ kim loại có phần sườn làm bằng kim loại hoặc hợp kim sẽ mang tính chất của kim loại nên độ trong bóng tự nhiên kém, tính thẩm mỹ không cao,… Do đó chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền cũng thấp hơn so với các răng sứ không kim loại. Nhất là những dòng răng sứ không kim loại cao cấp như Cercon, Emax… Điều này được thể hiện rõ qua bảng giá. Bởi vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại răng sứ để phục hình răng cho mình.

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là đúng giá thị trường4Loại răng sứ bạn chọn chi phối lớn đến giá bọc răng sứ

+ Địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn

Chính sách giá của mỗi cơ sở nha khoa là khác nhau, do đó, giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền cũng có sự khác biệt đôi chút. Tốt nhất, bạn nên chọn các cơ sở nha khoa uy tín, đã từng bọc răng sứ thành công cho nhiều người và có chính sách giá cả hợp lý để bọc răng.

Như vậy, cách tốt nhất để biết chính xác mức giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là đến trực tiếp các trung tâm nha khoa uy tín để khám và nhận báo giá. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá quan tâm đến vấn đề chi phí mà bỏ qua chất lượng bọc răng sứ. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm tới cơ sở nha khoa uy tín, có giá cả hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ để bọc răng sứ cho mình. Chúc các bạn thành công với hàm răng như mơ ước!

Bạn đọc quan tâm