Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất3

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi muốn hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất hiện nay ạ? Tôi đang có nhu cầu bọc răng sứ nhưng chưa biết chi phí thực hiện. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể để tôi có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Xin cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Diệp Anh – Lâm Đồng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Diệp Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Bọc răng sứ giá bao nhiêu – bảng giá niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín

Bọc răng sứ giá bao tiền là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, nhất là những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này. Có thể khẳng định rằng, giá bọc răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó rất khó để có thể chắc chắn giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất nếu chưa trải qua thăm khám cụ thể tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất1Bọc răng sứ giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm

Tuy nhiên, giá bọc răng sứ ở các trung tâm nha khoa lớn, chất lượng cao không có sự chênh lệch lớn. Do vậy bạn vẫn có thể xác định một phần mức giá thông qua bảng giá chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ chi tiết, được cập nhật tới tháng 3 năm 2017 cho bạn tham khảo:

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá, bạn có thể thấy, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền do nhiều yếu tố chi phối. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

2. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Rất khó có thể khẳng định chính xác chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất nếu bạn chưa trải qua thăm khám cụ thể. Bởi giá tiền bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trạng răng, mức độ răng hư tổn, số lượng răng cần bọc răng sứ, độ khó dễ của ca điều trị, chất liệu sứ bạn chọn cũng như chính sách giá tại cơ sở nha khoa bọc răng sứ. Bởi vậy, cách tốt nhất để biết chính xác bọc răng sứ bao nhiêu tiền là tới các trung tâm nha khoa lớn để các bác sĩ khám và báo giá trực tiếp.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất2Để biết chính xác giá bọc răng sứ, bạn phải trải qua thăm khám kỹ lưỡng

Thông thường, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu bị chi phối lớn nhất bởi chất liệu sứ bạn chọn. Trong đó:

– Giá bọc răng sứ rẻ nhất là dòng sứ kim loại Ni-Cr (1.500.000 đồng/răng), các loại răng sứ titan giá 2.000.000 đồng/răng và răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) có giá là 2.500.000 đồng/răng.

– Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng toàn sứ có chi phí cao hơn, mức giá trong khoảng từ 4.000.000 đồng – 6.000.000 đồng/ răng, cao nhất là răng sứ IPS E. Max có giá 6.000.000 triệu đồng. Riêng giá làm mặt dán sứ là 6.500.000 đồng với mặt dán sứ Veneer Zirconia và 8.000.000 đồng/răng với mặt dán sứ Veneer IPS E.Max.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất3Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max

Sở dĩ có sự chênh lệch giá cả như vậy là bởi mỗi loại răng sứ có các đặc điểm riêng, cho tính thẩm mỹ và hiệu quả khác biệt nên mức phí cũng khác nhau. Cụ thể, các loại răng sứ kim loại có giá khá rẻ do phần sườn được làm từ kim loại, sau một thời gian sử dụng có thể gây kích ứng răng và nướu, dễ bị đổi màu răng, tuổi thọ của các loại răng này cũng chỉ được từ 7 – 10 năm. Trong khi dòng răng toàn sứ được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, lành tính với cơ thể, không gây kích ứng răng miệng, không bị đen viền nướu, cho độ bền từ 15 – 20 năm, thậm chí được lâu hơn nếu chăm sóc tốt.

Đối với mặt dán sứ, giá của chúng thường cao hơn mão răng sứ thông thường bởi chúng đòi hỏi kỹ thuật khó, phức tạp, cần sự tỉ mỉ, chính xác cao trong khâu thiết kế và chế tạo.

Qua các thông tin bên trên, mong rằng bạn đã biết chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền. Hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc xác định mức chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như ý với giá cả hợp lý nhất.

Tham khảo thêm

Bạn đọc quan tâm