Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền? – Có nên bọc mão răng giá rẻ2

Sự đa dạng của các loại mão răng sứ đã đem đến nhiều lựa chọn khác nhau kéo theo sự khác nhau về chi phí. Vì thế nhiều người băn khoăn bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền? Hay có nên bọc mão răng giá rẻ không? Điều mà ai cũng muốn biết này sẽ được giải đáp rõ ràng ngay dưới đây.

1. Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá bọc răng 2017

Bọc mão răng sứ là kỹ thuật nha khoa tiên tiến cho phép bạn phục hình răng xấu, có hình thể không đều hoặc răng bị vỡ, mẻ, tổn thương… bằng cách mài cùi răng thật, sau đó dùng 1 mão răng sứ chụp lên trên. Hiệu quả phục hình răng của kỹ thuật này được đánh giá khá cao và được khá nhiều người ưa chuộng. Mức giá bọc mão răng sứ cũng không quá lớn, nhiều người có thể chi trả được. Tuy nhiên, bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất vẫn là đề tài nóng được đông đảo bệnh nhân quan tâm.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền? – Có nên bọc mão răng giá rẻ1Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Thực tế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về giá tiền bọc mão răng sứ bởi bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại mão răng sứ bạn chọn. Hiện nay có khá nhiều loại mão răng sứ khác nhau, có thể kể tới mão răng sứ Titan, mão răng sứ Roland, Cercon, mão toàn sứ Emax Zic… Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ước định một phần mức giá và có thể dễ dàng so sánh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nếu theo dõi bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá trên, bạn có thể thấy, sự lựa chọn mão răng sứ khác nhau sẽ kéo theo mức giá bọc mão răng sứ bao nhiêu tiền khác nhau. Giá mão răng sứ cao nhất thuộc về các mão răng toàn sứ. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu vì các mão răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao, có độ trong bóng tự nhiên, có khả năng chịu lực tốt và có tuổi thọ lâu bền. Nếu sử dụng các mão răng sứ này, tính thẩm mỹ và tính hiệu quả sẽ đạt mức cao nhất.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền? – Có nên bọc mão răng giá rẻ2Mão răng toàn sứ

Trong khi, mão răng sứ kim loại có tính thẩm mỹ kém hơn, sau 1 thời gian sử dụng có thể bị thâm đen viền nướu, màu sắc không được trong bóng tự nhiên như mão răng toàn sứ. Tuy nhiên, nếu xét về mặt chi phí thì mão răng sứ kim loại lại là một lựa chọn đáng cân nhắc, bạn có thể chọn loại mão răng sứ này để phục hình răng tại những vị trí ít lộ, có yêu cầu không quá cao về mặt thẩm mỹ.

2. Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền – Có nên bọc mão răng giá rẻ?

Qua bảng giá bọc răng sứ, chắc chắn bạn đã biết bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền với từng loại mão răng. Tuy nhiên, có nên bọc mão răng giá rẻ hay không lại cần được cân nhắc kỹ. Thông thường, nếu có điều kiện kinh tế hoặc cần phục hình răng tại các vị trí “mặt tiền” như răng cửa thì bạn nên chọn các loại mão răng toàn sứ. Chỉ có như vậy mới đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng, đồng thời giúp đảm bảo thực hiện tốt chức năng ăn nhai của răng.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền? – Có nên bọc mão răng giá rẻ3Nên bọc mão răng toàn sứ cho các vị trí răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng

Nhưng nếu bạn phục hình răng ở các vị trí ít lộ hơn và không yêu cầu quá cao về mặt thẩm mỹ, bạn có thể chọn các mão răng sứ kim loại. Mão răng sứ này tuy có tính thẩm mỹ kém hơn nhưng mức phí lại tiết kiệm, hiệu quả phục hình răng cũng khá tốt. Do đó, việc có nên bọc mão răng giá rẻ không phụ thuộc lớn vào vị trí răng cần phục hình, điều kiện kinh tế và sở thích của bạn. Tốt nhất, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định, đặc biệt nên hỏi ý kiến tư vấn của bác sĩ để có lựa chọn đúng.

Bảng giá và thông tin về chi phí bọc răng sứ như trên hi vọng đã giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn mão răng sứ khi phục hình răng nhé.

 

Bạn đọc quan tâm