Bảng giá bọc răng sứ năm 2017 và những thông tin bạn cần biết3

Bảng giá bọc răng sứ cho biết các mức giá cụ thể được các cơ sở nha khoa uy tín niêm yết để làm cơ sở xác định mức phí mà bệnh nhân cần phải chi trả cho ca phục hình răng của mình. Bảng giá chi tiết và chính xác nhất năm 2017 sẽ được cung cấp cho bạn ngay sau đây.

1. Bảng giá bọc răng sứ năm 2017

Để có căn cứ xác định mức phí mà bệnh nhân phải chi trả cho ca phục hình răng sứ của mình, các cơ sở nha khoa đã đưa ra bảng giá bọc răng sứ cụ thể. Trong bảng giá có các mức giá, tương ứng với các lựa chọn loại răng sứ của bạn cũng như 1 số các lưu ý có liên quan.

Bảng giá bọc răng sứ năm 2017 và những thông tin bạn cần biết1Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ

Nhằm giúp bạn dễ hình dung hơn và có căn cứ để dự tính chi phí bọc răng sứ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá bọc răng sứ năm 2017 có tại cơ sở nha khoa uy tín như dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Bảng giá bọc răng sứ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo chung, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân. Cách tốt nhất để biết chính xác bọc răng sứ bao nhiêu tiền với tình trạng răng của mình, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín thăm khám cụ thể. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào các số liệu thu được để báo giá trực tiếp cho bạn.

2. Tại sao bảng giá bọc răng sứ lại có các mức giá khác nhau? 

Qua bảng bọc răng sứ, bạn có thể thấy, mức giá cao nhất và thấp nhất khi phục hình răng sứ, theo đó, giá bọc răng sứ rẻ nhất là dòng sứ kim loại Ni-Cr (1.500.000 đồng/răng), các loại răng sứ Titan và răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) có giá lần lượt là 2.000.000 và 2.500.000 đồng/răng.

Giá bọc răng sứ cao nhất thuộc về mặt dán sứ Veneer IPS E. Max với mức giá 8.000.000 đồng/răng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dòng răng toàn sứ cao cấp, có mức giá dao động trong khoảng từ 4-6.000.000 đồng/răng.

Bảng giá bọc răng sứ năm 2017 và những thông tin bạn cần biết2Răng sứ kim loại

Như vậy, các mức giá có trong bảng giá bọc răng sứ được phân loại chủ yếu dựa vào chất liệu sứ. Với dòng răng sứ kim loại có phần sườn làm bằng kim loại hoặc hợp kim của kim loại, giá bọc răng rẻ hơn do dòng răng sứ này không cho hiệu quả thẩm mỹ cao, sau 1 thời gian sử dụng, răng có thể bị đổi màu, bị đen viền nướu.

Bảng giá bọc răng sứ năm 2017 và những thông tin bạn cần biết3Răng toàn sứ

Ngược lại, dòng răng toàn sứ được làm 100% từ sứ nguyên chất, không lẫn tạp chất nên có tuổi thọ cao, cho tính thẩm mỹ vượt trội, không gây kích ứng mô răng và nướu, do đó giá bọc răng cao hơn. Nhất là các mặt dán sứ, do được chế tạo tinh xảo bằng công nghệ hiện đại nên giá thành cao nhất, có thể lên tới 8.000.000 đồng/răng. Chính chất liệu sứ là nguyên nhân chính khiến giá răng sứ đa dạng với nhiều mức giá khác nhau.

Thông tin về bảng giá bọc răng sứ năm 2017 và các thông tin liên quan đã được bài viết trên cập nhật đầy đủ. Nếu có nhu cầu bọc răng sứ và đang quan tâm tới mức giá, hãy tham khảo ngay các thông tin này để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt chi phí cho ca phục hình răng sứ của mình nhé.

Bạn đọc quan tâm